ที่ตั้งปัจจุบัน: Fifa55u กีฬาเข้าสู่ระบบออนไลน์ > หัวข้อเรื่อง >
 •  2019-10-15

  Fifa55u กีฬาเข้าสู่ระบบออนไลน์ :Google News รุ่นเบต้า

  มากกว่าสามปีหลังจากเปิดตัว Google News阅读全文>>
 •  2019-10-15

  เกม Sudoku อาจปลุกยีนการเอาชีวิตรอด

  หากคุณรู้สึกถึงความสามารถในการทำให้โลกนี้น้อยลงคุณอาจต้องการลองหยิบปริศนาซูโดกุที่มีค่ามากเกินไป นั่นเป็นเพราะจากการปล่อยตัวจากผู้ผลิตวิดีโอเกม ซึ่งอ้างถึงการศึกษาของมหาวิทยาลัยเอดินเบอระใน Giles Hard阅读全文>>
 •  2019-10-15

  วุฒิสภาอาจยกธงออกอากาศอีกครั้ง

  รูปแบบการแย่งชิงการป้องกันการคัดลอกสำหรับการออกอากาศทางทีวีดิจิทัลนั้นใกล้ชิดกับกฎหมายมากขึ้นในวันอังคารหลังจากได้รับการรับรองอย่างกระตือรือร้นจากสมาชิกวุฒิสภาคนสำคัญของสหรัฐอเมริกา Sen. Ted Stevens ช阅读全文>>
 •  2019-10-15

  ข้อเสนอประจำวัน: แฟลชไดรฟ์ USB ขนาด 1GB ราคา $ 49.99

  สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการต่อรองราคา แต่กำลังขาดเวลาและพลังงานที่จะลุยทะเลข้อเสนอออนไลน์ CNET News.com กำลังเน้นข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมเพียงข้อเดียวในชีวิตประจำวัน อะไร: PNY Attache 1GB USB 2.0 แฟลชไดรฟ์ เท่า阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Via unfurls ออกแบบคอมพิวเตอร์เพื่อการพัฒนาโลก

  Via Technologies ของไต้หวันได้เปิดศูนย์ออกแบบในมุมไบประเทศอินเดียที่จะพยายามทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ PHD ของ บริษัท เป็นที่นิยมซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์ราคาประหยัดและประหยัดพลังงานสำหรับประเทศกำลังพัฒนา PHD 阅读全文>>
 •  2019-10-15

  ไฟกล้องบล็อก

  สื่อบันเทิงกระแสหลักดูเหมือนว่าจะค้นพบบล็อกในเทศกาลซันแดนซ์ปีนี้โดยสังเกตว่าปรากฏการณ์นี้เหมาะสมสำหรับสถานที่ซึ่งเกี่ยวข้องกับความเป็นอิสระของสื่ออย่างใกล้ชิด ถึงกระนั้นก็สามารถเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Google News ทำให้เป็นส่วนตัว

  ใช้เวลานานกว่าสามปี แต่ . เสิร์ชเอ็นจิ้นได้เพิ่มฟีเจอร์ข่าวบางอย่างลงใน ของมันรวมถึงรายการของเรื่องราวที่ได้รับความนิยมสูงสุดและการปรับให้เป็นส่วนตัวมากขึ้น เสียงพึมพำส่วนใหญ่มีศูนย์กลางอยู่ที่เอ็นจิ้阅读全文>>
 •  2019-10-15

  อดีต Mass. CIO Peter Quinn ถอดปลั๊กออก

  อดีตผู้บริหารระดับสูงแห่งรัฐแมสซาชูเซตส์ปีเตอร์ควินน์อดีตประธานาธิบดีแห่งรัฐควินน์ไม่ดึงความสนใจในการให้สัมภาษณ์กับ Groklaw โดยกล่าวซ้ำว่าคำว่านโยบายเทคโนโลยีในรัฐเบย์กลายเป็นเรื่องการเมืองมากเกินไป ก阅读全文>>
 •  2019-10-15

  ที่สำหรับดื่มกาแฟของคุณ

  มันเป็นแก่นของวัฒนธรรมที่ครอบงำมากที่สุด: กาแฟและเว็บ ดังนั้นจึงเป็นที่เข้าใจได้ นิยมตามธรรมชาติของ คือเหตุผลที่โฮมเพจนั้นใช้เวลาหลายนาทีในการเยี่ยมชมล่าสุด นอกจากบทวิจารณ์มากมายเคล็ดลับการต้มเบียร์แล阅读全文>>
 •  2019-10-15

  10 ทฤษฎีการสมคบคิดที่แปลกประหลาดที่สุด

  ไม่มีใครชื่นชมความหวาดระแวงมากกว่า แต่การพยายามที่จะตัดสิน ก็คือการออกกำลังกายที่ไร้ประโยชน์ แต่นั่นเป็นสิ่งที่ 2Spare.com ทำขึ้นอยู่กับคำขวัญของ "เวลาว่างที่มากเกินไปที่จะว่าง" รายการบางรายการเป็นเม็阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Biz Week: Disney board ตกลงกับ Pixar

  บอร์ดของดิสนีย์ได้อนุมัติการเข้าซื้อพิกซ่าอนิเมชั่นสตูดิโอประมาณ 7 พันล้านดอลลาร์สัปดาห์ธุรกิจ ในเว็บไซต์ของนิตยสารกล่าวว่าพิกซาร์ซีอีโอ (และหัวหน้า Apple Computer) สตีฟจ็อบส์สามารถเข้ารับตำแหน่งในบอร阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Fifa55u กีฬาเข้าสู่ระบบเว็บไซต์อย่างเป็นทางการออนไลน์ :CDT เพื่อขยายการต่อสู้ของสปายแวร์

  ซึ่งเป็นกลุ่มผู้สนับสนุนสาธารณะในวอชิงตันกำลังทวีความรุนแรงยิ่งขึ้นในการต่อสู้กับสปายแวร์และแอดแวร์ กลุ่มในวันจันทร์มีแผนจะยื่นเรื่องร้องเรียนสองฉบับกับ เพื่อต่อต้านสปายแวร์และแอดแวร์หลายรายซึ่งเป็นแห阅读全文>>
 •  2019-10-15

  สถานที่ที่จะแบ่งปัน (หรือขาย) Wi-Fi ของคุณ

  แนวคิดของการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตไร้สายสาธารณะเป็นเรื่องที่ถกเถียงกันมาก ไปยัง . แต่ทิ้งไว้ให้นักปฏิบัตินิยมของนักเสรีนิยมที่มีใจจดจ่ออยู่กับมือของตัวเองและเสนอวิธีการ ได้ฟรีที่ sharemywifi.com : ภาพยนต阅读全文>>
 •  2019-10-15

  ส่งคำถามของคุณสำหรับหัวหน้า Windows

  ต้องการทราบว่าเหตุใดคุณจึงควรซื้อ Vista รุ่นถัดไปของ Windows นี่เป็นโอกาสของคุณที่จะตรงไปที่แหล่งข้อมูล: Jim Allchin คนที่อยู่เบื้องหลังการพัฒนาของ Vista ในวันพฤหัสบดีบรรณาธิการ News.com จะประชุมร่วมก阅读全文>>
 •  2019-10-15

  ใกล้ถึงบาร์ที่ทำด้วยหนังสือ

  พวกเราที่ ไม่เคยมีความ ด้านวิชาการมาก่อน ดังนั้นเราจึงรู้สึกซาบซึ้งเป็นอย่างยิ่งที่ได้สะดุดข้ามบล็อกนี้ซึ่งแสดงให้เห็นถึงวิธี ในที่สุดตอนนี้เราก็รู้แล้วว่าตำราเรียนของเรามีไว้เพื่ออะไร : ภาพยนตร์ X-Me阅读全文>>
 •  2019-10-15

  แอบดูที่ IE7

  ผู้ใช้ Windows คาดว่าจะมี Internet Explorer รุ่นถัดไปนับตั้งแต่ Microsoft ประสบปัญหาเมื่อปีที่แล้วและสัญญาว่าจะปล่อยเว็บเบราว์เซอร์ใหม่โดยไม่ขึ้นกับระบบปฏิบัติการ ตอนนี้พวกเขาสามารถแอบดูโปรแกรมที่ ซึ่阅读全文>>
 •  2019-10-15

  แขนจรวดเหงื่อออกพิสูจน์ได้เร็วขึ้นหยิกมากขึ้น

  นักวิทยาศาสตร์ที่ ได้ดัดแปลงมอเตอร์จรวดขนาดจิ๋วจากอวกาศสู่พลังแขนเทียมที่แข็งแรงและเร็วขึ้นที่นี่บนโลก ที่จริงแล้วพลังงานถูกสร้างขึ้นจากปริมาณไอน้ำของเครื่องยนต์ไอน้ำขั้นสูง มันมีไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์แ阅读全文>>
 •  2019-10-15

  'iLift' มุ่งเป้าไปที่เซลลูไลท์

  Pharmagel โทรหาเราเหยียดหยาม แต่เราวางรายการนี้ในหมวดหมู่เดียวกันกับ " " และ " " zit zapper แกดเจ็ตล่าสุดที่อ้างว่าปรับปรุงรูปลักษณ์ส่วนบุคคลคือ " " อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่สัญญาว่าจะต่อสู้กับการทำลาย阅读全文>>
 •  2019-10-15

  เสียงรบกวนมากขึ้นเกี่ยวกับ Mac OS ใน iPods ที่ออกแบบใหม่

  iPhone ได้เปิดตัวและ iMac ได้รับการออกแบบใหม่ซึ่งหมายความว่าอาจถึงเวลาสำหรับ iPods ใหม่ รายงานที่แตกต่างกันหลายฉบับปรากฏขึ้นในช่วงสองสามวันที่ผ่านมาเกี่ยวกับ iPod ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ที่ Apple อาจ阅读全文>>

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้