ข้อเสนอพิเศษของ Digi Home ในวันอาทิตย์: 16 กันยายน 2550

时间:2019-08-01  author:花槠簸  แหล่ง:Fifa55u กีฬาเข้าสู่ระบบออนไลน์  หมวด:32次  ทบทวน:136บทความ

มันเป็นเพียงฉันหรือเวลาที่บิน? เพียงหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมาฉันบอกคุณเกี่ยวกับข้อเสนอวันอาทิตย์ที่ยอดเยี่ยมจากโฆษณาท้องถิ่นของคุณและตอนนี้ฉันมีชุดสุทธิทั้งหมด สัปดาห์นี้ดูเหมือนว่าจะเป็นข้อเสนอครั้งใหญ่ที่มีข้อเสนอทุกอย่างตั้งแต่คอมพิวเตอร์ไปจนถึงซอฟต์แวร์

ลองดูสิ:

Toys 'R Us: พร้อมขายกีต้าร์ราคา $ 59.99 ฟังดูดีพอสมควรถ้าคุณกระตือรือร้นที่จะเข้าสู่โลกแห่งกีต้าร์ฮีโร่และด้วย 55 เพลงที่แตกต่างกันคุณอาจจะสามารถใช้ช่วงเวลาที่สนุกสนานไปกับเพลงโปรดของคุณ

เป้าหมาย: หากคุณกำลังมองหาเกม HDTV ราคาถูกอย่ามองไปไกลกว่า ที่มาพร้อมกับเครื่องเล่น DVD ในตัว ด้วยราคาเพียง $ 699.99 คุณสามารถรับ HDTV ที่น่าเชื่อถือได้ในราคาเพียงเสี้ยวของชุดอื่น ๆ ในตลาด

Kmart: หากคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ Vizio HDTV (และประสบการณ์ของฉันบอกว่าคุณควรจะเป็น) คุณสามารถมี ราคาเพียง $ 599.99 นั่น คือสิ่งที่ฉันเรียกว่าดีล

ซื้อดีที่สุด: เป็นเพียงฉันหรือเป็นแล็ปท็อปที่ใช้ Windows กลายเป็นราคาที่ไม่แพงมากในแต่ละวัน? คุณสามารถรับ ด้วยโปรเซสเซอร์ Intel Pentium Dual Core, RAM 1GB และ DVD-RW เลเยอร์คู่ในราคาเพียง $ 499.99 ว้าว.

Circuit City: และสุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดวันนี้ (เป็นวันขายช้าด้วยเหตุผลบางอย่าง) - ซึ่งเป็นซิทคอมที่ฉันโปรดปรานตลอดกาล - วางขายเพียง $ 24.99 ยิ่งไปกว่านั้นการขายนั้นมีไว้สำหรับฤดูกาลที่ 1-8 ดี!

พวกเขาอยู่ที่นั่น โปรดแบ่งปันการขายอื่น ๆ ที่ฉันอาจพลาดในการแสดงความคิดเห็น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้