เสียงรบกวนมากขึ้นเกี่ยวกับ Mac OS ใน iPods ที่ออกแบบใหม่

时间:2019-08-22  author:卜铠  แหล่ง:Fifa55u กีฬาเข้าสู่ระบบออนไลน์  หมวด:69次  ทบทวน:194บทความ

iPhone ได้เปิดตัวและ iMac ได้รับการออกแบบใหม่ซึ่งหมายความว่าอาจถึงเวลาสำหรับ iPods ใหม่

รายงานที่แตกต่างกันหลายฉบับปรากฏขึ้นในช่วงสองสามวันที่ผ่านมาเกี่ยวกับ iPod ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ที่ Apple อาจมีหรือไม่มีในงาน นอกเหนือจากการเพิ่มสีสันให้กับสาย iPod Shuffle แล้ว Apple ยังไม่ได้ทำอะไรกับ iPods แบบดั้งเดิมในปีนี้และดูเหมือนว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง

มันเริ่มที่จะดูเหมือนว่า iPod Nano ถูกตั้งค่าไว้สำหรับยกเครื่อง แอปเปิ้ล

ว่า Apple จะวางจำหน่าย iPods ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Mac OS X ในเดือนกันยายนโดยอ้างถึงแหล่งที่ไม่ได้ระบุ ทฤษฎีนี้มีมาก่อนโดยมีหลายคนเชื่อว่า Apple จะแนะนำ iPod ที่ โดยที่ไม่สามารถโทรออกได้

iPods ใหม่เหล่านี้จะมีคุณสมบัติที่คล้ายกับ iPhone มาก แต่จะรักษาอินเตอร์เฟสล้อเลื่อนของ click-คุ้นเคยที่คุ้นเคยไว้ตามข้อมูลของ AppleInsider เว็บไซต์คิดว่ามีการวางแผนสี่รุ่น, iPod Nano สองรุ่นใหม่และ iPod รุ่นใหม่สองรุ่นซึ่งทั้งหมดนี้จะใช้งานซ้ำของ Mac OS

ดูเหมือนจะสมเหตุสมผลสำหรับฉันที่ Apple ต้องการเริ่มวางจำหน่าย Mac OS X iPods เนื่องจากปริมาณงานที่ได้ทำการปรับแต่ง Mac OS สำหรับ iPhone และอุปกรณ์เสริมที่อาจมาพร้อมกับ Leopard ในเดือนตุลาคม นอกจากนี้ iPhone ที่ไม่มีโทรศัพท์จะให้ iPod วิดีโอจริงของ Apple กับหน้าจอที่กว้างขึ้นและความสามารถในการรับชมภาพยนตร์หรือทีวีในโหมดแนวนอน

รายละเอียดที่แน่นอนอาจยังคงปรากฏอยู่ในอากาศและดูเหมือนว่าจะมีเพียงการเดิมพันที่ปลอดภัยเท่านั้นที่ Apple จะวางจำหน่าย iPod ใหม่ในปลายปีนี้ Apple ขาย iPod ได้ 21 ล้านเครื่องในไตรมาสที่สี่ของปีที่แล้วโดยไม่ต้องทำการเปลี่ยนแปลงใด ๆ และการออกแบบใหม่สามารถกระตุ้นการอัพเกรดได้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้