แขนจรวดเหงื่อออกพิสูจน์ได้เร็วขึ้นหยิกมากขึ้น

时间:2019-08-22  author:韶控  แหล่ง:Fifa55u กีฬาเข้าสู่ระบบออนไลน์  หมวด:118次  ทบทวน:186บทความ

นักวิทยาศาสตร์ที่ ได้ดัดแปลงมอเตอร์จรวดขนาดจิ๋วจากอวกาศสู่พลังแขนเทียมที่แข็งแรงและเร็วขึ้นที่นี่บนโลก

ที่จริงแล้วพลังงานถูกสร้างขึ้นจากปริมาณไอน้ำของเครื่องยนต์ไอน้ำขั้นสูง มันมีไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์และตัวเร่งปฏิกิริยาที่ทำให้เกิดการเผาไหม้ที่ 450 ฟาเรนไฮต์ผลิตไอน้ำ นาซ่าใช้หลักการเดียวกันนี้เพื่อหนีกระสวยอวกาศไปรอบ ๆ ในวงโคจร

มหาวิทยาลัย Vanderbilt

มันคือ "ขนาดของดินสอประมาณคร่าวๆ" และให้พลังงานเพียงพอที่จะใช้ในการทำเทียมได้นานถึง 18 ชั่วโมง แขนต้นแบบยังมีน้ำหนักน้อยลงเนื่องจากมอเตอร์ไม่จำเป็นต้องใช้แบตเตอรี่หนักซึ่งเป็นข้อเสียเปรียบสำหรับรุ่นส่วนใหญ่ที่มีวางจำหน่าย

ข้อมือของแขนสามารถบิดและงอได้ตามธรรมชาติในขณะที่นิ้วมือและนิ้วโป้งเปิดและปิดอย่างอิสระให้แขน "ขึ้น" กับขาเทียมแบบ "เล็บ" แบบธรรมดาทีม Vanderbilt กล่าว นอกจากนี้ยังสามารถม้วนตัวได้มากถึง 25 ปอนด์และเร็วกว่าอาวุธอื่น ๆ ถึงสี่เท่าในตลาดตามการทดสอบเบื้องต้น

ไอน้ำทำงานชุดของวาล์วที่เชื่อมต่อกับข้อต่อแขนสปริงโหลดโดยสายพาน monofilament การปรับจูนอย่างละเอียดได้ขจัดการคลิกและการเปล่งเสียงออก แต่ไอน้ำที่สร้างขึ้นยังคงเป็นสาเหตุให้หยดน้ำ นั่นไม่ใช่ปัญหา - ความชื้นที่เกิดขึ้นนั้นมีปริมาณใกล้เคียงกับที่แขนมนุษย์จะเหงื่อออกตามธรรมชาติในวันที่อากาศอบอุ่นตามที่ศาสตราจารย์แวนเดอร์บิลต์ผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมเครื่องกลไมเคิลโกลด์ฟาร์บกล่าว ข่าวดีก็คือว่ามันจะไม่เปิดให้ใช้งานเป็นเวลาสองปีและแม้แต่กำหนดการนั้นก็ยังคงเกิดขึ้นจากเงินทุนและการอนุมัติจาก FDA

โครงการดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของโครงการหน่วยงานวิจัยขั้นสูงกลาโหม ( ) มูลค่า $ 30 ล้านเพื่อพัฒนาอุปกรณ์เทียมขั้นสูง อีกสอง ก็กำลังแข่งขันกันอยู่ ดูวิดีโอสุดเจ๋งของ Vanderbilt ได้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้