Fifa55u กีฬาเข้าสู่ระบบออนไลน์ :Nikon ไปเต็มเฟรมด้วย D3

时间:2019-08-22  author:司寇浊  แหล่ง:Fifa55u กีฬาเข้าสู่ระบบออนไลน์  หมวด:15次  ทบทวน:175บทความ
12.1MP D3 ใหม่ของ Nikon มีเซ็นเซอร์ CMOS ฟูลเฟรมตัวแรกของ บริษัท
12.1MP D3 ใหม่ของ Nikon มีเซ็นเซอร์ CMOS ฟูลเฟรมตัวแรกของ บริษัท Nikon

กล่าวดุเดือดและบางคนก็เป็นจริง - แต่ตอนนี้นิคอนได้ทำให้เป็นทางการแล้ว ใหม่ที่ได้รับการปิดผนึกสภาพอากาศ dSLR ยอดนิยมของพวกเขาในบรรทัด 12.2MP D3 จะมีเซ็นเซอร์ภาพ CMOS แบบเต็มเฟรมซึ่ง Nikon ได้ขนานนามว่าเป็นรูปแบบ FX เอาละมันเกือบจะเป็นเซ็นเซอร์ฟูลเฟรม มันมีขนาด 36 มม. 23.9 มม.; เพียง 0.1 มม. อายในแนวตั้ง (นั่นทำให้ท้าทายในแนวตั้งหรือไม่) ของข้อมูลจำเพาะทางเทคนิคแบบเต็มเฟรม แต่เราจะให้สไลด์นั้น ฉันรู้ว่าเจ้าของ Nikon คนใดที่มีเลนส์ DX จะต้องหมุนในตอนนี้ดังนั้นจึงขอกล่าวถึงว่า D3 จะรวมโหมด DX พิเศษที่ตัดเซนเซอร์ให้มีขนาด DX ให้ผลลัพธ์เป็นภาพความละเอียด 5.1MP และสามารถตั้งค่าเป็น มีส่วนร่วมโดยอัตโนมัติเมื่อใดก็ตามที่คุณใส่เลนส์ DX ลงในกล้อง ยิ่งกว่าที่คุณคาดหวังจากวันพืชผลความเร็วสูงของ โหมดครอบตัด DX ช่วยให้อัตราการถ่ายภาพต่อเนื่องเร็วขึ้นเล็กน้อยซึ่งกล่าวกันว่าให้ขอบ D3 ผ่านราชาความเร็ว dSLR ปัจจุบัน 10fps ของแคนนอน จากข้อมูลของ Nikon กล้อง D3 จะสามารถถ่ายภาพได้ถึง 11 เฟรมต่อวินาทีในโหมดครอบตัด DX และสูงสุด 9fps ในโหมดฟูลเฟรม ในโหมดฟูลเฟรมและด้วยการ์ด SanDisk Extreme IV UDMA CF นิคอนกล่าวว่า D3 จะสามารถจับภาพ JPEG ขนาดใหญ่ / ปกติ 64 ไฟล์ที่อัตราการระเบิดสูงสุดหรือสูงถึง 14 14 บิต NEF (ไฟล์ RAW ของ Nikon รูปแบบ) หรือไฟล์ NEF 12 บิตแบบ 20 บิต

แน่นอนว่าความสนุกไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น ในโหมดปกติ D3 มีการตั้งค่าความไวตั้งแต่ ISO 200 ถึง ISO 6,400 และหากคุณเปิดใช้งาน Hi-1 จะเทียบเท่ากับ ISO 12,800 ในขณะที่ Hi-2 ให้เทียบเท่ากับ ISO 25,600 ที่แทบจะไร้สาระ เมื่อคุณมีเซ็นเซอร์ CMOS?) และ Lo-1 สามารถนำคุณลงสู่ ISO 100 จากนั้นมีระบบ AF 51 จุดพร้อมเซ็นเซอร์ Cross-type 15 จุดและโหมดติดตาม 3D ที่ทำงานควบคู่กับการวัดแสง 1,005 พิกเซล ระบบที่จะช่วยติดตามวัตถุของคุณในขณะที่เคลื่อนไหวตลอดทั้งเฟรม นี่เป็นเครื่องหมายเขตแดนใหม่สำหรับ Nikon ซึ่งระบบโฟกัสอัตโนมัติและระบบวัดแสงทำงานร่วมกันในความพยายามเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพระดับสูงในระดับใหม่ ระบบวัดแสงจะรวมถึงระบบจำแนกบรรยากาศซึ่งไม่เพียง แต่จะเกี่ยวข้องกับการกำหนดค่าแสง แต่ยังรวมถึงการตั้งค่า AF และสมดุลแสงสีขาว Nikon กล่าวว่าช่องมองภาพครอบคลุมเกือบ 100 เปอร์เซ็นต์ของเฟรมและมีกำลังขยาย 0.7 เท่า คุณสมบัติใหม่อื่น ๆ ได้แก่ หน้าจอ LCD ขนาด 3 นิ้ว, 920,000 จุด (307,000 พิกเซล), ช่องเสียบ CF การ์ดที่รองรับ UDMA สองช่องซึ่งช่วยให้การสำรองข้อมูลด้วยตนเอง / อัตโนมัติหรือใช้แท็กทีมการแปลง A / D 14 บิต, 16 บิต การประมวลผลภาพเลือกได้ 12- หรือ 14 บิตการประมวลผลภาพ Expeed ใหม่ของ Nikon ชัตเตอร์คาร์บอนไฟเบอร์ / เคฟลาร์ได้รับการจัดอันดับที่สูงถึง 300,000 รอบ (สองเท่าของรอบ 150,000 ของ D2X) และเอาต์พุต HDMI ความละเอียดสูง คุณสามารถเชื่อมต่อกล้องกับทีวีความละเอียดสูงและเพลิดเพลินกับภาพของคุณหลังจากถ่ายทำมาทั้งวัน

แต่เดี๋ยวก่อนมีอีกมาก! นอกจากสารพัดที่คุณคุ้นเคยจาก D2X และ D-Lighting และ Picture Control Systems ที่มุ่งสู่ Nikon dSLRs ส่วนล่าง D3 จะรวมตัวบ่งชี้เส้นขอบฟ้าเสมือน กราฟิกที่แสดงบนจอ LCD บ่งบอกว่ากล้องอยู่ไกลแค่ไหน - และเมื่อคุณต่อแถวแนวนอนของกล้องกับเส้นขอบฟ้าเส้นจะเปลี่ยนเป็นสีเขียวเพื่อแสดงว่าคุณอยู่ในระดับ แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องสนุกบนเรือและเครื่องบิน

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดมีโหมด Live View สองโหมดของ D3 โหมด Hand Held ใช้ระบบ AF แบบตรวจจับเฟสที่ไม่ต้องการให้กระจกส่องลงเพื่อให้ทำงานในขณะที่โหมดขาตั้งกล้องใช้ระบบตรวจจับคอนทราสต์แบบมาตรฐานมากขึ้นซึ่งจะลดกระจกลงชั่วขณะเมื่อคุณกดเท่านั้น ปุ่ม AF บนตัวกล้องจากนั้นวางกลับขึ้นเพื่อให้คุณสามารถจับภาพได้ ด้วยการใช้หน้าจอ LCD และการควบคุมกล้องคุณสามารถเลือกได้เกือบทุกจุดในเฟรมตั้งค่ากล้องนั้นให้โฟกัสไปที่นั้นและยังสามารถซูมได้ถึง 10 เท่าเพื่อยืนยันการโฟกัส ด้วยเครื่องส่งสัญญาณไร้สาย WT4A 802.11a / b / g ใหม่คุณสามารถใช้งาน Live View ของ D3 แบบไร้สายได้จากคอมพิวเตอร์ นั่นหมายความว่าคุณจะสามารถตั้งค่ากล้องในที่ห่างไกลและใช้งานได้จากแล็ปท็อปในบริเวณใกล้เคียง เมื่อรวมกับเลนส์เทเลโฟโต้ที่ยาวนานกล้องรุ่นนี้จะกลายเป็นกล้องในฝันของปาปารัสซี่

การออกแบบตัวถังนั้นคล้ายกับรุ่นก่อนมากดังที่คุณเห็นจากภาพด้านบนของโพสต์นี้ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการออกแบบตัวลองดูที่การนำเสนอภาพนิ่งที่ลิงก์ด้านบน ราวกับว่าตลาด dSLR นั้นไม่น่าตื่นเต้นพอกับการประกาศล่าสุดของ Canon เกี่ยวกับ 1D Mark III, 1Ds Mark III และ 40D, D3 และ D300 พร้อมด้วย , Panasonic's และ สัญญา SLR ที่กำลังจะมาถึง จริงมหกรรม dSLR Nikon กล่าวว่า D3 จะวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายนปีนี้ประมาณ $ 5,000 ถ้าคุณรัก D2X ไม่ต้องกังวล Nikon กล่าวว่า D2Xs จะยังคงอยู่ในสายการผลิตในอนาคตอันใกล้

Nikon D300

  • ทบทวน
  • ข่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้