ซันแดนซ์ออนไลน์มีความไม่แน่นอนสำหรับผู้สร้างภาพยนตร์

时间:2019-08-29  author:荀箢龄  แหล่ง:Fifa55u กีฬาเข้าสู่ระบบออนไลน์  หมวด:119次  ทบทวน:64บทความ
PARK CITY, Utah - คุณไม่ต้องบินหลายพันไมล์ต่อสู้เพื่อซื้อตั๋วและที่พักหรือถูกบังคับให้ทนต่ออุณหภูมิที่เย็นจัดเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ในตำนาน

หนังสั้นที่เหมือนกันบางเรื่องที่ชักนำให้ผู้คนที่นี่รอเป็นเส้นยาว - และบางครั้งก็หันไปเพราะขาดที่นั่ง - สามารถดูออนไลน์ได้ในห้องนั่งเล่นที่อบอุ่น

เทศกาลภาพยนตร์อิสระประจำปีที่จัดทำโดยสถาบัน Sundance ของ Robert Redford ยังคงขยายการให้บริการเว็บ ในปีนี้ผู้สร้างภาพยนตร์ 50 คนจาก 73 คนที่เลือกที่จะแข่งขันกับภาพยนตร์สั้นได้ตกลงที่จะสร้างสรรค์ผลงานของพวกเขา

อย่างไรก็ตามผู้ที่กำลังดูออนไลน์อย่างเคร่งครัดจะพลาดความสนิทสนมกันของ Park City ภาพยนตร์ที่มีความยาวและการแสดงสดของดารา แต่ถึงกระนั้นกางเกงขาสั้นรอบปฐมทัศน์ออนไลน์ในเวลาเดียวกันกับที่พวกเขาแสดงในโรงละครเทศกาลพวกเขามีอิสระที่จะดูไม่ต้องลงทะเบียนใด ๆ และสามารถใช้ได้เป็นเวลาหกเดือน

ในขณะที่ผู้สร้างภาพยนตร์ส่วนใหญ่ในปีนี้ยินดีที่จะนำเสนอโครงการของพวกเขาบนเว็บและรู้สึกซาบซึ้งที่มีผู้ชมทั่วโลกกังวลเกี่ยวกับปัญหาลิขสิทธิ์หรือพวกเขาจะถูก จำกัด ไม่ให้เข้าร่วมการแข่งขันเพิ่มเติม

ตัวอย่างเช่นครอบครัวของผู้ตาย Scott Gerow ผู้ทำหนังสั้นเรื่องการต่อสู้ของเขาเองด้วยโรคมะเร็งสมองตัดสินใจที่จะไม่นำภาพยนตร์ของเขาออนไลน์ในกรณีที่พวกเขาต้องการส่งไปยัง Academy of Motion Arts and Sciences (ผู้ที่อยู่ในธุรกิจที่นี่กล่าวว่าสถาบันไม่ยอมรับภาพยนตร์ที่เผยแพร่ทางออนไลน์)

ในอีกทางหนึ่ง ซึ่งเมื่อปีที่แล้วนำภาพยนตร์เรื่อง "Broadcast 23" ของเขาที่ Sundance Online กล่าวว่าเขาได้ทำตามคำแนะนำของคนส่วนใหญ่ที่แนะนำให้รอจนกระทั่งภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปตามเทศกาล ตามส่วนหนึ่งของความกระตือรือร้นของทีมงานเทศกาลเขาตัดสินใจว่ามันคุ้มค่าที่อาจจะยกเว้นงานเทศกาลอื่น ๆ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของซันแดนซ์ “ มันช่วยให้เราสามารถเปิดภาพยนตร์ให้ผู้ชมได้กว้างกว่าคนที่โชคดีพอที่จะสามารถเดินทางไปที่ Park City และซื้อตั๋วเพื่อดูหนังได้” Putnam กล่าว

“ เทศกาลภาพยนตร์ออนไลน์และการจัดจำหน่ายทั้งหมดเกี่ยวกับการเปิดภาพยนตร์ของคุณสู่ผู้ชมที่กว้างขึ้น” เขากล่าวพร้อมเสริมว่าเป็นเรื่องดีที่จะได้รับการตอบรับจากผู้ชมสด แต่การตอบรับออนไลน์นั้นมีความอุดมสมบูรณ์มากขึ้น "สำหรับผู้สร้างภาพยนตร์สั้นนี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเข้าถึงผู้ชมที่กว้างที่สุดเท่าที่จะทำได้"

ต่อไปนี้เป็นเพียงสามของกางเกงขาสั้นที่คุณสามารถดูออนไลน์:

• "


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้