นักขี่จักรยานห้าคนถูกฟ้องร้องคดีแพ่งในเท็กซัสเพื่อต่อสู้คดีละเมิดสิทธิพลเมือง

时间:2019-07-22  author:帅郭  แหล่ง:Fifa55u กีฬาเข้าสู่ระบบออนไลน์  หมวด:19次  ทบทวน:157บทความ

ออสติน, เท็กซัส (รอยเตอร์) - ห้าของนักขี่จักรยานที่ถูกฟ้องในคดีมรณะอาจต่อสู้กับแก๊งมอเตอร์ไซค์ในเท็กซัสได้ยื่นฟ้องศาลแพ่งในสัปดาห์นี้กับเจ้าหน้าที่ของ McLennan County และตำรวจวาโก้โดยอ้างว่าถูกจับกุมและจำคุกผิด

ทนายความสำหรับนักขี่จักรยาน Matthew Clendennen, Robert Bucy, George Bergman, Noe Adame และ Jorge Salinas ได้ยื่นฟ้องแต่ละคดีในศาลรัฐบาลกลางในรัฐเท็กซัสเมื่อวันอังคารที่หกเดือนหลังจากการต่อสู้ 17 พฤษภาคมที่ Twin Peaks Sports Bar and Grill ในใจกลางเมือง Waco ของรัฐเท็กซัส

เก้าคนถูกยิงตายในระยะประชิดที่นำไปสู่การจับกุม 177 คนในที่เกิดเหตุ

ชายห้าคนถูกรวมอยู่ในกลุ่ม 106 คนที่ถูกตัดสินโดยคณะลูกขุนใหญ่เมื่อสัปดาห์ที่แล้วสำหรับการมีส่วนร่วมในการก่ออาชญากรรม กรณีนักขี่จักรยานที่เหลือจะได้ยินในภายหลังตามสำนักงานอัยการเขต

ทนายฝ่ายจำเลยของ Clendennen อายุ 30 ปีสมาชิกของสโมสรรถจักรยานยนต์ Scimitars กล่าวว่าในชุดสูทเขาเพิ่งจะเข้าร่วมประชุมสโมสรเมื่อเสียงปืนเริ่มขึ้นที่ลานร้านอาหารและไม่ได้มีส่วนร่วมในการยิง

“ เมื่อเสียงปืนดังขึ้นหลักฐานทางวิดีโอได้พิสูจน์ให้เห็นอย่างชัดเจนว่าคนส่วนใหญ่ที่อยู่ในสถานที่นั้นไม่ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมที่มีความรุนแรง แต่แทนที่จะหนีจากปืนหรือเป็ดเพื่อปกปิด” ตัวแทนกล่าว

นักขี่จักรยานบางคนกล่าวโทษตำรวจว่าเป็นการเพิ่มความรุนแรงและยิงเข้าไปในฝูงชน ตำรวจบอกว่าพวกเขาทำหน้าที่อย่างถูกต้องเพื่อลดความรุนแรงที่เกิดขึ้น

เจ้าหน้าที่ของ Waco ส่วนใหญ่นิ่งเงียบกับข้อกล่าวหาของนักปั่นจักรยานโดยอ้างคำสั่งปิดปาก แต่ได้กล่าวว่ามีสาเหตุที่เป็นไปได้สำหรับการจับกุมทุกครั้งและเจ้าหน้าที่ไม่ได้ยิงอย่างไม่เลือกหน้า

เจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายได้กล่าวว่าเจ้าหน้าที่ยิงรวม 12 รอบในช่วงระยะประชิด มันยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัดว่ากระสุนใดกระสุนหนึ่งถูกยิงตายหรือบาดเจ็บ 18 คนในระหว่างการต่อสู้ที่เกิดขึ้นบนลานของร้านอาหารและทะลักเข้าสู่ลานจอดรถสองแห่ง

มีการค้นพบอาวุธเกือบ 500 ชิ้นรวมถึงมีด, สนับมือทองเหลือง, กระบอง, ขวานฮอว์ค, โซ่ที่มีกุญแจคล้อง, ปืนงัน, สเปรย์พริกไทยและอาวุธปืนตำรวจกล่าว

แก้ไขโดย Jon Herskovitz Alan Crosby

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้