มหาวิทยาลัยนอร์ทดาโกตาใช้ชื่อ 'Fighting Hawks' เป็นชื่อเล่นใหม่

时间:2019-07-22  author:宫簇  แหล่ง:Fifa55u กีฬาเข้าสู่ระบบออนไลน์  หมวด:180次  ทบทวน:173บทความ

(รอยเตอร์) - มหาวิทยาลัยนอร์ทดาโคตากล่าวว่าในวันพุธที่มันจะนำมาใช้ "ต่อสู้เหยี่ยว" เป็นชื่อเล่นใหม่หลังจากออกจาก "ศึกซู" ซึ่งถูกห้ามภายใต้นโยบายกีฬาวิทยาลัยแห่งชาติที่ถือว่าเป็นชื่อที่เป็นอันตรายและเชื้อชาติเชื้อชาติ

ผู้ลงคะแนนรวมทั้งนักศึกษาคณาจารย์เจ้าหน้าที่ผู้เกษียณอายุศิษย์เก่าผู้บริจาคและผู้ถือตั๋วซีซันเลือก“ Fighting Hawks” เหนือ“ Roughriders” หลังจากการลงคะแนนเสียงแสที่สามดำเนินการตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายนจนถึงเที่ยงคืนในวันจันทร์ประธานาธิบดี Robert Kelley กล่าวว่า. เหยี่ยวได้รับมากกว่า 57 เปอร์เซ็นต์จากคะแนนโหวต 27,378 เล็กน้อย

“ Nodaks” ถูกกำจัดเมื่อสัปดาห์ที่แล้วหลังจากที่ผ่านมาในรอบที่สองของการลงคะแนนและไม่มีตัวเลือกใดในสามตัวเลือกที่ได้รับคะแนนเสียง 50 เปอร์เซ็นต์ ชื่อเล่น Fighting Sioux ถูกทิ้งในปี 2012

สมาคมกีฬาวิทยาลัยแห่งชาติซึ่งควบคุมการแข่งขันกีฬาวิทยาลัยของสหรัฐอเมริกาในปี 2548 มีการใช้นโยบายยกเว้นภาพที่ถือว่าเป็นการล่วงละเมิดโดยกลุ่มชนพื้นเมืองอเมริกันในขณะที่อนุญาตให้โรงเรียนใช้พวกเขาหากกลุ่มคนที่มีชื่อเสียงได้รับการอนุมัติ มหาวิทยาลัยเผชิญกับการคว่ำบาตรของซีเอรวมถึงการถูกกีดกันจากการเป็นเจ้าภาพการแข่งขันกีฬา

โรงเรียนฟ้อง NCAA เกี่ยวกับนโยบายดังกล่าว แต่ตกลงกันในข้อตกลง 2007 เพื่อปลดชื่อและโลโก้หากไม่สามารถรับการสนับสนุนจากชนเผ่าที่มีชื่อสองคน เผ่าหนึ่งได้รับการอนุมัติ แต่ที่สองไม่เคยลงคะแนน

มหาวิทยาลัยเตรียมพร้อมที่จะเกษียณชื่อและโลโก้ แต่ผู้ร่างกฎหมายของรัฐในปี 2011 ได้อนุมัติกฎหมายที่กำหนดให้โรงเรียนเก็บรักษาไว้เพื่อยกเลิกกฎหมายในช่วงพิเศษเท่านั้น

ผู้สนับสนุนชื่อเล่นนั้นรวบรวมลายเซ็นเพียงพอที่จะบังคับให้มีการลงประชามติทั่วทั้งรัฐ หลังจากการล็อบบี้ที่รุนแรงทั้งสองฝั่งประชาชนลงคะแนนในเดือนมิถุนายน 2555 เพื่อปลดชื่อเล่นและโลโก้

มหาวิทยาลัยไปโดยไม่มีชื่อเล่นเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลง

รายงานโดย David Bailey ใน Minneapolis และ Ben Klayman ในดีทรอยต์; แก้ไขโดย Jeffrey Benkoe

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้