ประธานาธิบดีเยลที่ตอบโต้การประท้วงกล่าวว่าจะทำให้โรงเรียนครอบคลุมมากขึ้น

时间:2019-07-22  author:范勋  แหล่ง:Fifa55u กีฬาเข้าสู่ระบบออนไลน์  หมวด:177次  ทบทวน:139บทความ

MILFORD, Conn. (รอยเตอร์) - การตอบสนองต่อการประท้วงของนักศึกษาหัวเสียมหาวิทยาลัยเยลสาบานเมื่อวันอังคารที่จะสร้างโรงเรียนที่ครอบคลุมมากขึ้นส่วนหนึ่งโดยการขยายความช่วยเหลือทางการเงินให้กับนักเรียนที่มีรายได้ต่ำและสร้างศูนย์การศึกษาการแข่งขัน เชื้อชาติและ“ อัตลักษณ์ทางสังคม”

Peter Salovey ประธานมหาวิทยาลัยเยลยอมรับฝูงชนในขณะที่เขาได้รับปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ระหว่างการฝึกหัดปริญญาที่ 364 ณ มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดในเคมบริดจ์แมสซาชูเซตส์เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2015 REUTERS / Brian Snyder

Peter Salovey อธิการบดีของมหาวิทยาลัยได้ระบุความเคลื่อนไหวในจดหมายถึงชุมชนเยลที่เกิดขึ้นหลังจากมีการเดินขบวนประท้วงซึ่งเริ่มขึ้นครั้งแรกทางอีเมลของคณาจารย์ในชุดฮัลโลวีน

นอกจากนี้ยังเป็นไปตามการลาออกเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาของประธานาธิบดีแห่งมหาวิทยาลัยมิสซูรีท่ามกลางข้อร้องเรียนของนักเรียนว่าโรงเรียนไม่ได้ใช้ข้อกล่าวหาการเหยียดเชื้อชาติในวิทยาเขตอย่างจริงจัง

การประท้วงขนาดเล็กและ walkouts อย่างเห็นอกเห็นใจกับนักเรียน Missouri ได้เกิดขึ้นที่มหาวิทยาลัยทั่วสหรัฐอเมริกาในสัปดาห์นี้

การประท้วงสร้างขึ้นในขบวนการ“ Black Lives Matter” ซึ่งเกี่ยวข้องกับการประท้วงครั้งใหญ่และรุนแรงในเมืองต่างๆเช่นเฟอร์กูสันมิสซูรี่และบัลติมอร์เพื่อสังหารตำรวจของชายผิวดำ

Salovey กล่าวในจดหมายของเขาว่ามหาวิทยาลัยจะเพิ่มงบประมาณเป็นสองเท่าสำหรับศูนย์วัฒนธรรมมหาวิทยาลัยสี่แห่งจัดฝึกอบรมความหลากหลายทางวัฒนธรรมสำหรับพนักงานทุกคนในแผนกสุขภาพจิตและให้คำปรึกษาที่ YaleHealth และแต่งตั้งรองคณบดีฝ่ายความหลากหลาย

นอกจากนี้เขายังเสนอให้จ้างคณาจารย์พิเศษอีกสี่คนที่จะให้“ ทุนการศึกษาที่ล้ำสมัยเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ชีวิตและวัฒนธรรมของชุมชนที่ไม่ได้เป็นตัวแทนและอยู่ภายใต้การเป็นตัวแทน” และเพื่อเพิ่มเจ้าหน้าที่สอนและหลักสูตรที่เริ่มต้นในฤดูใบไม้ผลิปี 2559 เชื้อชาติและหัวข้อที่เกี่ยวข้อง

Salovey ไม่ได้พูดถึงความต้องการของนักเรียนในการลบอาจารย์สองคนที่มีอีเมล์เกี่ยวกับชุดฮาโลวีนทำลายชุมชนเยล

“ ฉันเคยได้ยินการแสดงออกของคนที่ไม่รู้สึกรวมอยู่ในมหาวิทยาลัยเยลหลายคนเคยบรรยายประสบการณ์แห่งความโดดเดี่ยวและแม้กระทั่งความเป็นศัตรูในช่วงเวลาที่พวกเขาอยู่ที่นี่” เขากล่าวในจดหมาย

“ เป็นที่ชัดเจนว่าเราจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญเพื่อให้สมาชิกทุกคนในชุมชนของเรารู้สึกยินดีอย่างแท้จริงและสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมของมหาวิทยาลัย”

Salovey ยังสัญญาว่าจะตั้งชื่อสองวิทยาลัยที่อยู่อาศัยใหม่หลังจากผู้หญิงและสมาชิกกลุ่มชนกลุ่มน้อย

รายงานโดย Richard Weizel ใน Connecticut แก้ไขโดย Dan Whitcomb

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้