Fifa55u กีฬาการพนันกีฬาออนไลน์:ความทรงจำที่เก็ตตีสเบิร์ก: ไม่ใช่ชาวอเมริกันเข้าร่วมการต่อสู้

时间:2019-05-20  author:羿悚  แหล่ง:Fifa55u กีฬาเข้าสู่ระบบออนไลน์  หมวด:150次  ทบทวน:22บทความ

(รูเทอร์ส) - มันฟังดูเหมือนฮันนีมูนในฝันหนึ่งสัปดาห์ชาร์จไฟรอบสนามรบที่ก้องกังวานด้วยปืนใหญ่ 135 กระบอกเสียงควันจากดินปืนและเสียงขรมของทหาร 12,000 นายและม้า 400 ตัว

ชาวโปแลนด์เก็ตตีสบูร์กอีกครั้ง Poitr Narloch (2nd R) จากคราคูฟแต่งตัวเป็นผู้ช่วยส่วนตัวให้บริการกับกองทหารอาสาสมัครที่ 14 แห่งลุยเซียนา (ยังเป็นที่รู้จักกันในนามพวกเพลิงโปแลนด์) และ Cpl Peter von Munchausen (R) ถ่ายรูปกับนักสร้างภาพชาวเยอรมันสามคนในงาน Boxbox ประเทศเยอรมนีในรูปถ่ายเอกสารแจกปี 2009 นี้จัดทำโดย Narloch REUTERS / Poitr Narloch / Handout

แต่สำหรับ Madeline และ Lukas Kus ที่เพิ่งแต่งงานกับโปแลนด์เสียงและความรุนแรงเป็นจุดดึงดูดหลัก ทั้งคู่อายุ 30 ปีจากกรุงวอร์ซอว์เป็นหนึ่งในผู้ที่ไม่ได้เป็นชาวอเมริกัน - บางคนมาจากที่ไกลที่สุดเท่าที่ประเทศออสเตรเลีย - ผู้ซึ่งมาที่เพนซิลเวเนียเพื่อมีส่วนร่วมในการยืนยันสองครั้งครบรอบ 150 ปีแห่งการสู้รบ สัปดาห์แรกของเดือนกรกฎาคม

Kuses เป็นสองในหกเสาที่นี่เพื่อระลึกถึงกองพลโปแลนด์ซึ่งก่อตั้งขึ้นโดย Walak Sulakowski ชาวโปแลนด์ - อเมริกันในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2404 เกือบสองปีต่อมากองพลน้อยซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกรมทหารราบที่ 14 รัฐหลุยเซียน่า ในการต่อสู้ที่ใหญ่ที่สุดของสงครามกลางเมืองอเมริกา การบาดเจ็บล้มตาย (เสียชีวิตสูญเสียการปฏิบัติบาดเจ็บหรือถูกจับ) สำหรับกองกำลังพันธมิตรและพันธมิตรรวม 50,000 คน

Madeline Kus ซึ่งแสดงภาพเด็กตีกลองร่วมใจในวันที่ 27-30 มิถุนายนที่จัดโดยกลุ่มพันธมิตร Grey Gray ได้เข้าร่วมในการสร้างสงครามกลางเมืองมานานกว่าสองปี

แนคท์ครั้งที่สองซึ่งได้รับการสนับสนุนจากคณะกรรมการครบรอบเกตตีสเบิร์กจะจัดขึ้นที่ฟาร์มใกล้กับเก็ตตีสบูร์กในวันที่ 4-7 กรกฎาคม คาดว่ารุ่นดังกล่าวจะรวม reenactors ที่เกิดในต่างประเทศประมาณ 300 คนจากหลากหลายประเทศเช่นแคนาดาออสเตรียฝรั่งเศสสวีเดนเบลเยียมเบลเยียมเดนมาร์กและสหราชอาณาจักร

การเผชิญหน้าจำลองทั้งหมดเกิดขึ้นบนพื้นที่การเกษตรส่วนตัว “ เจ้าหน้าที่” กำหนดบทบาทในภารกิจที่เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงในการต่อสู้ของ Gettysburg เช่น Pickett's Charge หรือการต่อสู้ของ Devil's Den และผู้เข้าร่วมจะได้รับความรู้และเตรียมพร้อมที่จะปลอมแปลงความตาย

ศาสตราจารย์ปีเตอร์สแตนลีย์นักประวัติศาสตร์การทหารแห่งศูนย์การศึกษาความขัดแย้งและสังคมแห่งออสเตรเลียที่มหาวิทยาลัยแห่งรัฐนิวเซาท์เวลส์แคนเบอร์ราจะอยู่ในกลุ่มที่สอง

“ ฉันจะใส่ชุด 'เปลื้องผ้า' ที่สำคัญของผู้มาจากแคว้นเบงกอลตะวันตกที่ 101” สแตนลี่ย์ผู้แต่งหนังสือ 25 เล่มส่วนใหญ่ในประวัติศาสตร์ทหารกล่าว นั่นหมายถึงแจ็คเก็ตลาดตระเวนสีน้ำเงินเข้มกางเกงลาเวนเดอร์สีน้ำเงินและหมวก

“ ฉันจะเป็นตัวแทนของเจ้าหน้าที่ชาวอังกฤษคนหนึ่งที่ใช้เวลากับทั้งสองฝ่ายสังเกตการณ์สงครามในอเมริกา เจ้าหน้าที่อังกฤษบางคนมาโดยเฉพาะ หลายคนลงมาจากสถานีในแคนาดา อาจารย์ใหญ่ของฉันหยุดเดินทางระหว่างทางกลับบ้านจากอินเดียลา ฉันจะ 'ติดอาวุธ' ด้วยไม้เท้าเนื่องจากฉันเพิ่งสังเกต "เขากล่าว

สแตนลีย์กล่าวว่าเขาติดความเชี่ยวชาญด้านวิชาการหลังจากอ่าน“ Heroes in Blue and Grey” ของ Robert Alter เมื่ออายุ 11 ปี

สำหรับเฟรดเดอริก 72 ปี“ ดีเร็ก” ฟิลิปส์แห่งสกอตแลนด์ซึ่งแสดงให้เห็นถึงกัปตันวิลเลียมวิลค็อกซ์แห่งนิวยอร์ก 95 เหตุการณ์ครั้งนี้เป็นการเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วมกับประวัติศาสตร์ ฟิลิปส์ซึ่งเป็นสมาชิกของ American Civil War Society ในสหราชอาณาจักรกล่าวว่าเขามีส่วนร่วมในกิจกรรมห้าครั้งต่อปีในเกาะอังกฤษ

ฟิลิปส์ครูสอนประวัติศาสตร์ที่เคยไปเกตตีสเบิร์กหลายครั้งในอดีตกล่าวว่าเขาได้พบกับสมาชิกของสมาพันธ์สหพันธ์นายพลเมื่อ 10 ปีก่อนในการฉลอง “ ฉันได้รับเชิญให้เข้าร่วมในฐานะผู้ช่วยคนสำคัญของจอห์นเอฟ. เรย์โนลด์ส วิลค็อกซ์อยู่กับนายพลเรย์โนลด์สเมื่อเขาถูกสังหารที่เกตตีสเบิร์กในวันแรกของการต่อสู้”

เจ้าหน้าที่เก็ตตีสเบิร์กคาดว่าจะมีผู้เยี่ยมชม 250,000 คนเพื่อเยี่ยมชมเมืองเล็ก ๆ ทางตอนใต้ของรัฐเพนซิลเวเนียซึ่งมีผู้อยู่อาศัยประมาณ 7,700 คน เพื่ออำนวยความสะดวกเจ้าหน้าที่ได้ว่าจ้างเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายและเจ้าหน้าที่บริการฉุกเฉินเพื่อให้บริการด้านความปลอดภัยและบริการที่เกี่ยวข้อง

อันเป็นผลมาจากเหตุระเบิดในบอสตันมาราธอนเมื่อต้นปีที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ได้วางมาตรการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมในสถานที่ห้ามเป้สะพายหลังขนาดใหญ่จากอัฒจันทร์และติดตั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่บริการฉุกเฉินเพิ่มเติม

เรียบเรียงโดย Arlene Getz และ Prudence Crowther

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้