กรรมการผู้ชี้ขาดถูกส่งตัวไปหลบหลังจากถูกโจมตี

时间:2019-06-08  author:毛享  แหล่ง:Fifa55u กีฬาเข้าสู่ระบบออนไลน์  หมวด:165次  ทบทวน:32บทความ

มิลัน (รูเทอร์ส) - ผู้ตัดสินอิตาลีเมาโรเบอร์โกซีถูกส่งตัวไปหลบซ่อนตัวโดยตำรวจหลังจากพวกอันธพาลพยายามโจมตีคนที่เขาดูเหมือนหัวหน้าสมาคมผู้ตัดสินประเทศกล่าว

ผู้ตัดสิน Mauro Bergonzi ลูบจมูกระหว่างเซเรียอาอิตาลีการแข่งขันฟุตบอลระหว่างนาโปลีกับยูเวนตุสที่สนามกีฬาซานเปาโลในเนเปิลส์ 27 ตุลาคม 2550 REUTERS / Giampiero Sposito

Bergonzi ได้รับบทลงโทษสองข้อในการชนะ 3-1 ของนาโปลีเหนือยูเวนตุสในเดือนตุลาคม

“ มีเหตุการณ์อันตรายเกิดขึ้น กลุ่มคนล้อมรอบคนที่พวกเขาคิดว่าเป็นผู้ตัดสินพวกเขาพยายามที่จะลักพาตัวเขาและชกเขาอย่างต่อเนื่อง สิ่งเดียวคือเขาดูเหมือนผู้ตัดสิน” Cesare Gussoni บอกกับหนังสือพิมพ์ La Repubblica ในวันศุกร์

“ เขาเป็นผู้จัดการธนาคารสิ่งที่น่าสงสารและเขาก็สามารถเปิดเผยสิ่งนี้ได้ในตอนท้ายเพื่อช่วยตัวเองให้รอดพ้นจากการถูกโจมตีมากขึ้น ตามคำแนะนำของตำรวจผู้ตัดสินถูกบังคับให้อยู่ภายใต้การคุ้มครองและเดินทางไปจังหวัดอื่นเป็นเวลาสองสัปดาห์”

อดีตผู้ตัดสินชั้นนำ Pierluigi Collina ซึ่งขณะนี้แต่งตั้งเจ้าหน้าที่สำหรับเกมอิตาลีได้ส่งกระสุนในตำแหน่งและได้รับการคุ้มกันตำรวจเนื่องจากความโกรธของผู้สนับสนุนเพิ่มขึ้นตามการตัดสินใจแย้งในฤดูกาลนี้

อิตาลียังคงจดจำเรื่องอื้อฉาวการจับคู่ประจำปี 2549 ที่ Juve ถูกลดระดับและสโมสรอื่น ๆ ได้หักคะแนนหลังจากถูกตัดสินว่ามีความผิดในการจัดหาผู้ตัดสินที่ดีสำหรับการแข่งขันบางนัด

ขณะเดียวกันผู้ตัดสินบัลแกเรียวาเลรีเปตรอฟสกี้ฟื้นตัวในโรงพยาบาลหลังจากถูกโจมตีใกล้บ้านของเขาในโซเฟียตำรวจกล่าวเมื่อวันศุกร์

“ ฉันอยู่ในรถรอภรรยาของฉันเมื่อชายสองคนโจมตีฉันด้วยค้างคาวเบสบอลและข้อนิ้ว” Petrovski กล่าวกับผู้สื่อข่าว

เปตรอฟสกี้วัย 43 ปีซึ่งถือเป็นหนึ่งในผู้ตัดสินชั้นนำของประเทศได้เริ่มการแข่งขันในการแข่งขันระดับท็อปของบัลแกเรียในปี 1996

ตำรวจกล่าวว่าเหตุการณ์ดังกล่าวอยู่ในระหว่างการสอบสวน แต่ไม่ได้ยืนยันการโจมตีว่าเกี่ยวข้องกับฟุตบอล

เขียนโดย Mark Meadows รายงานเพิ่มเติมโดย Angel Krasimirov; แก้ไขโดย Miles Evans

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้