Fifa55u กีฬาเข้าสู่ระบบเว็บไซต์อย่างเป็นทางการออนไลน์ :Shhh! นิวออร์ลีนส์ทำตามขั้นตอนเพื่อปิดเพลง

时间:2019-07-08  author:翁逡  แหล่ง:Fifa55u กีฬาเข้าสู่ระบบออนไลน์  หมวด:104次  ทบทวน:126บทความ

นิวออร์ลีนส์ (รอยเตอร์) - ในนิวออร์ลีนส์เมืองที่มีความหมายเหมือนกันกับดนตรีและความสำราญที่โหดเหี้ยมเจ้าหน้าที่ของรัฐกำลังออกแคมเปญรณรงค์ด้านสาธารณสุข

วง All For One ทำในขบวนแห่ที่สองซึ่งเป็นวันครบรอบ 10 ปีของพายุเฮอริเคนแคทรีนาที่ถนน St. Claude ในนิวออร์ลีนส์รัฐลุยเซียนา 29 สิงหาคม 2558 REUTERS / Edmund D. Fountain

เมืองในสัปดาห์นี้ได้ประกาศการเริ่มต้นของ“ การตรวจสอบเสียง” ซึ่งเป็นความพยายามครั้งล่าสุดในการจัดการกับข้อร้องเรียนของผู้พักอาศัยเกี่ยวกับเสียงดังมากเกินไปและทนายความด้านกฎหมายมาตรฐานเสียงอายุ 60 ปีกล่าวว่า

ผู้ตรวจสอบสุขภาพจะตรวจสอบระดับเดซิเบลในไตรมาสฝรั่งเศสและย่าน Faubourg Marigny ที่ทันสมัยซึ่งเสียงดังเป็นปัญหาของความขัดแย้งระหว่างผู้อยู่อาศัยและสถานที่แสดงดนตรีที่ทำงานใกล้บ้าน

ความคิดริเริ่มใหม่นี้จะมุ่งเน้นไปที่การให้ความรู้แก่นักดนตรีและเจ้าของสโมสรเกี่ยวกับผลกระทบด้านลบของดนตรีเสียงดังเช่นอันตรายต่อการได้ยินมากกว่าการบังคับใช้

มันเป็นวิธีการที่คล้ายกับไดรฟ์ที่นำหน้าเส้นทางที่ประสบความสำเร็จของการห้ามสูบบุหรี่ในร่มทั่วเมืองในปีนี้แม้จะมีการคัดค้านจากบาร์และคาสิโน

อีธานเอลเลสตาดโฆษกพรรคร่วมของเจ้าของสถานที่และศิลปินต่างก็มองในแง่ดีเกี่ยวกับแผนนี้อย่างระมัดระวัง

เขากล่าวว่าการสร้างสมดุลที่เหมาะสมในการปกครองระดับเสียงนั้นเป็นพื้นฐานในการรักษาสถานะของเมืองในฐานะหนึ่งในศูนย์ดนตรีของโลก

กลุ่มของเขาประท้วงการเคลื่อนไหวเพื่อปรับปรุงกฎระเบียบด้านเสียงของเมืองเมื่อปีที่แล้วเพราะจะทำให้เดซิเบลลดการ จำกัด เมืองทั่วทั้งเมือง

“ ถ้าคุณสร้างขีด จำกัด 80 เดซิเบลในไตรมาสของฝรั่งเศสคุณจะไม่มีวันได้พบกับวงดนตรีทองเหลืองที่สามารถแสดงได้อย่างสมจริง” Ellestad กล่าว

ข้อเสนอล้มเหลวในการชนะการอนุมัติจากสภาเมืองนิวออร์ลีนส์โดยเจ้าหน้าที่ที่มาจากการเลือกตั้งขาดข้อร้องเรียนจากกลุ่มผู้อยู่อาศัยและคำอ้อนวอนจากเจ้าของสโมสรและนักดนตรีที่เกี่ยวข้องว่าการบังคับใช้กฎด้านเสียงที่เข้มงวด

แต่เจ้าของมีความกระตือรือร้นที่จะได้รับการแก้ไขปัญหา ผู้อยู่อาศัยในเมืองผิดหวังกับการบังคับใช้กฎหมายด้านเสียงรบกวนของเมืองได้ยื่นฟ้องคดีต่อสถานที่จัดงานดนตรีทำให้บางคนต้องละทิ้งความบันเทิงสด Ellestad กล่าว

Lorelei Cropley อาจารย์สาธารณสุขที่เคยฟ้องร้องบาร์ใกล้บ้านของเธอในย่าน Marigny ด้วยเสียงดังมากเกินไปก็ยินดีต้อนรับความพยายามครั้งล่าสุดของเมืองที่จะลดทอนเพลง

“ นิวออร์ลีนส์เป็นเมืองที่มีอาคารอยู่ใกล้กันมากและในยุคแจ๊ส (สถานที่แสดงดนตรี) ไม่มีการขยายเสียงที่พวกเขามีในปัจจุบัน” เธอกล่าว

เรียบเรียงโดยคอลลีนเจนกินส์และเบอร์นาเด็ตต์มนัก

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้