โคเบนกระหน่ำเอลวิสเป็นคนดังที่ตายแล้ว

时间:2019-07-15  author:巴波筋  แหล่ง:Fifa55u กีฬาเข้าสู่ระบบออนไลน์  หมวด:65次  ทบทวน:112บทความ

New York, 24 ต.ค. (Reuters Life!) - ตำนานเอลวิสเพรสลีย์ร็อคแอนด์โรลได้ยกมงกุฎของเขาให้กับนักร้องนำอย่างเนอร์วานาเคิร์ตโคเบนนักร้องนำในรายการของฟอร์บส์

รายการที่ตีพิมพ์เมื่อวันอังคารที่ผ่านมากล่าวว่า Cobain rocker rocker ทำเงินได้ 50 ล้านดอลลาร์ระหว่างเดือนตุลาคม 2548 ถึงตุลาคม 2549 เพรสลีย์ได้อันดับที่ 2 จาก 42 ล้านดอลลาร์เมื่อปีที่แล้ว

Forbes.com ใช้จำนวนเงินดอลลาร์ตามข้อเสนอใบอนุญาตสำหรับการใช้งานหรือภาพลักษณ์ของผู้เสียชีวิตในการโฆษณาหรือที่อื่น ๆ

นี่เป็นครั้งแรกของโคเบนที่มีรายชื่ออยู่ในสิ่งพิมพ์หกปี เพรสลีย์เป็นผู้ปกครองเกาะมาตั้งแต่เริ่มก่อตั้งเจ้าหน้าที่เขียนของฟอร์บส์คอมลาเซย์โรสกล่าว

การรัฐประหารของโคเบนเกิดจากภรรยาม่ายนักแสดงและนักร้องของคอร์ทนีย์เลิฟซึ่งขายหุ้นร้อยละ 25 ในแคตตาล็อกเพลงของกลุ่มกรันจ์ซีแอตเทิลให้กับ บริษัท คลื่นยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่งในนิวยอร์ก

อันดับหลังจากเพรสลีย์คือผู้สร้างการ์ตูน“ Peanuts” Charles Schulz ที่ 35 ล้านเหรียญ

การปัดเศษของห้าอันดับแรกคือ Beatle John Lennon ที่ $ 24 ล้านและนักฟิสิกส์อัลเบิร์ตไอน์สไตน์ที่ $ 20 ล้านซึ่งที่ดินทำกำไรจากข้อตกลงการอนุญาตเช่นวิดีโอการศึกษา“ Baby Einstein” ยอดนิยม

ดาราคนอื่น ๆ ในรายการ ได้แก่ Theodore Geisel ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้แต่งหนังสือสำหรับเด็ก Dr. Seuss; ผู้บุกเบิกลีลาจังหวะและบลูส์ตำนานจอเงินมาริลีนมอนโรและบ็อบมาร์เลย์ซูเปอร์สตาเรกเก้

ผู้มีรายได้สูงสุดในอดีต ได้แก่ นักแต่งเพลงเออร์วิงเบอร์ลินและนักแสดงมาลอนแบรนโด

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้