กำแพงเมืองจีนยกระดับการป้องกันต่อต้าน ravers

时间:2019-07-15  author:花毗襻  แหล่ง:Fifa55u กีฬาเข้าสู่ระบบออนไลน์  หมวด:103次  ทบทวน:167บทความ

ผู้เข้าชมแห่กันไปที่ส่วน Badaling ของกำแพงเมืองจีนทางตอนเหนือของกรุงปักกิ่งวันที่ 2 ตุลาคม 2548 จีนได้สั่งห้ามจัดปาร์ตี้เลิกสตันต์และ "พฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม" อื่น ๆ บนกำแพงเพื่อปกป้องหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำจากการกัดเซาะ REUTERS / Jason Lee

ปักกิ่ง, 25 ต.ค. (Reuters Life!) - จีนได้สั่งห้ามจัดปาร์ตี้, โลดโผนและ“ พฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม” อื่น ๆ บนกำแพงเมืองจีนเพื่อปกป้องหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำจากการกัดเซาะ

กำแพงเมืองจีนซึ่งมีงูยาวกว่า 6,400 กม. (4,000 ไมล์) ได้รับผู้เยี่ยมชมประมาณ 10 ล้านคนต่อปีโดยส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 10 กม. เท่านั้นที่เปิดให้นักท่องเที่ยวที่ Badaling ซึ่งอยู่ใกล้กับปักกิ่งมากที่สุด

ผู้เข้าชมที่ชอบผจญภัยปีนป่ายมากขึ้นส่วนที่ไม่ได้เปิดสู่สาธารณะอย่างเป็นทางการและพื้นที่ใกล้กับเมืองหลวงได้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับฤดูร้อน

กฎใหม่ที่ออกโดยสภาแห่งรัฐหรือคณะรัฐมนตรีของจีนห้ามมิให้ขับรถบนผนังหรือกิจกรรมกลุ่มเช่นฝ่าย

“ การสำรวจการท่องเที่ยวที่ไม่เหมาะสมทำให้เกิดความเสียหายต่อกำแพงและลักษณะทางประวัติศาสตร์ของมัน” เว็บไซต์ของรัฐบาลเมื่อวันพุธที่ผ่านมาอ้างเจ้าหน้าที่ของสภาแห่งรัฐว่า

เมื่อปีที่แล้วผู้สำนึกผิดบางคน“ มีส่วนร่วมในกิจกรรมอนาจารและผิดกฎหมายเช่นปัสสาวะและติดยาเสพติดบนผนัง” ไชน่าเดลี่กล่าวก่อนหน้านี้ของพรรคที่มีการรายงานอย่างกว้างขวางและจุดประกายความโกลาหลในที่สาธารณะ

ในปี 1992 ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ชาวฮ่องกงกระโดดกำแพงและ David Copperfield ชาวอเมริกันก็ทำเวทมนต์ของเขาที่นั่นในอีกสามปีต่อมา

“ ตามข้อบังคับใหม่นี้จะถือว่าผิดกฎหมายในอนาคต” Beijing News กล่าว

กฎระเบียบดังกล่าวยังเรียกร้องให้รัฐบาลท้องถิ่น จำกัด จำนวนผู้มาเยี่ยมชมกำแพงซึ่งสหประชาชาติระบุว่าเป็นมรดกโลกในปี 2530

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้