เมืองตั้งกฎชุดชั้นในสำหรับนักผจญเพลิง

时间:2019-07-15  author:房胱  แหล่ง:Fifa55u กีฬาเข้าสู่ระบบออนไลน์  หมวด:23次  ทบทวน:81บทความ

นักผจญเพลิงหยุดพักจากการต่อสู้กับไฟป่าใกล้ Barriere รัฐบริติชโคลัมเบียเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2546 เมืองริชมอนด์ของแคนาดาภายใต้แรงกดดันจากการถูกล่วงละเมิดทางเพศที่ถูกกล่าวหาว่าอยู่ในแผนกดับเพลิงได้สั่งนักดับเพลิง REUTERS / Ian Smith / Vancouver Sun / Pool

VANCOUVER, บริติชโคลัมเบีย (รอยเตอร์) - เมืองของแคนาดาภายใต้ความกดดันจากการถูกล่วงละเมิดทางเพศในแผนกดับเพลิงได้สั่งให้นักดับเพลิงสวมชุดชั้นในสไตล์นักมวยเท่านั้น

ริชมอนด์บริติชโคลัมเบียจะใช้เงิน 16,000 ดอลล่าร์สหรัฐ ($ 14,200) เพื่อซื้อชุดชั้นในหกคู่สำหรับนักดับเพลิงแต่ละคนในการประมูลเพื่อสร้างหอไฟในย่านชานเมืองของแวนคูเวอร์ที่เป็นกลางทางเพศมากขึ้น

“ เราจัดหานักดับเพลิงด้วยอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่นถุงมือตอนนี้เป็นชุดชั้นใน” เจ้าหน้าที่เมืองเท็ดทาวน์เซนด์บอกกับแวนคูเวอร์ซันว่าเป็นส่วนหนึ่งของ“ การผสมผสานของเพศในที่ทำงาน”

การสืบสวนเมื่อเร็ว ๆ นี้ของแผนกได้อธิบายถึงวัฒนธรรมการทำงานว่าเป็น“ พฤติกรรมของเด็กและเยาวชนที่ไม่เป็นมิตร” ต่อพนักงานดับเพลิงหญิงโดยเพื่อนร่วมงาน

นักดับเพลิงถอดเสื้อผ้าส่วนใหญ่ออกเพื่อสวมอุปกรณ์ป้องกันเมื่อตอบสนองต่อสัญญาณเตือนไฟไหม้แม้ว่า Townsend กล่าวว่าเมืองกำลังพิจารณาซื้ออุปกรณ์ที่สามารถสวมใส่เครื่องแบบทั่วไปได้

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้