ปกป้องอุปกรณ์ราคาแพงที่ลูกของคุณไปโรงเรียน

时间:2019-08-08  author:余羞  แหล่ง:Fifa55u กีฬาเข้าสู่ระบบออนไลน์  หมวด:51次  ทบทวน:44บทความ

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ในสองสามสัปดาห์นับตั้งแต่ Academy of Our Lady ใน Marrero รัฐลุยเซียนาเริ่มปีการศึกษามีนักเรียนสามใน 450 คนหัก iPads ที่ออกโดยโรงเรียนแล้ว

เด็กสองคนใช้ iPad Mini ที่ Apple Store ในช่วง Black Friday ในซานฟรานซิสโกรัฐแคลิฟอร์เนียวันที่ 23 พฤศจิกายน 2555 REUTERS / Stephen Lam

หนึ่งถูกทับด้วยหนังสือในกระเป๋าเป้สะพายหลังและอีกอันหนึ่งหล่นลงบนพื้นในขณะที่ผู้หญิงกำลังวิ่งไปที่รถบัส นักเรียนคนที่สามบอกว่า Melinda St. Germain ผู้อำนวยการด้านเทคโนโลยีของโรงเรียนคาทอลิก

ในขณะที่เด็ก ๆ ข้ามประเทศสหรัฐอเมริกามุ่งหน้ากลับไปโรงเรียนฤดูใบไม้ร่วงนี้พวกเขามีแนวโน้มที่จะมีอุปกรณ์บางอย่างกับพวกเขาทุกวัน มีนักเรียนจำนวนมากขึ้นที่นำของพวกเขาเองหรือรับจากโรงเรียนของพวกเขาจากโรงเรียนเอกชนขนาดเล็กไปจนถึงเขตโรงเรียนเอกชนฮุสตันซึ่งมีการแจกแล็ปท็อป 17,000 เครื่องในโรงเรียนมัธยมในปีนี้

การศึกษาแสดงให้เห็นว่าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์โดยเฉพาะอุปกรณ์พกพามีแนวโน้มที่จะแตกหักเมื่อเด็กใช้

SquareTrade ซึ่งให้กรมธรรม์ประกันภัยเพิ่มเติมสำหรับผลิตภัณฑ์เหล่านี้กล่าวว่า 50 เปอร์เซ็นต์ของผู้ปกครองรายงานว่าเด็กของพวกเขาได้ทำอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เสียหายทำให้ครอบครัวต้องเสียเงิน 2.8 พันล้านดอลลาร์ในช่วงห้าปีที่ผ่านมา

ที่ไม่พูดถึงการโจรกรรมซึ่งโดยทั่วไปจะต้องได้รับความคุ้มครองภายใต้นโยบายของเจ้าของบ้านหรือผู้เช่า

ต่อไปนี้เป็นสิ่งที่ผู้ปกครองสามารถทำได้เพื่อช่วยให้อุปกรณ์เหล่านี้ปลอดภัย

ประกันภัย

สำหรับอุปกรณ์ใหม่โดยเฉพาะโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตคุณจะถูกกดเพื่อหาผู้ปกครองหรือผู้จัดการเทคโนโลยีสารสนเทศที่ไม่แนะนำให้ทำประกัน

เมื่อพูดถึงโทรศัพท์คุณจำเป็นต้องรู้ต้นทุนทดแทน - ไม่รวมเงินอุดหนุนจากผู้ให้บริการ - หากผลิตภัณฑ์สูญหายหรือเสียหาย ยอดขายอยู่ที่ $ 850 สำหรับ iPhone 64 กิกะไบต์

“ ฉันจะไม่ซื้ออุปกรณ์เพื่อมอบให้กับเด็กอายุ 14 หรือ 15 ปีโดยไม่มีแผนการป้องกัน” St. Germain ผู้ซึ่งได้ประกัน iPads ของ Our Lady ทั้งหมดผ่าน SquareTrade กล่าว แผนการเริ่มต้นที่ $ 99 สำหรับความคุ้มครองสองปีโดยไม่มีการหักลดหย่อน

สำหรับแล็ปท็อปโรงเรียนส่วนใหญ่มีประกันบางประเภทสำหรับเครื่องที่พวกเขาออกให้กับนักเรียนรวมถึงซอฟต์แวร์การติดตามที่สามารถระบุตำแหน่งคอมพิวเตอร์หากสูญหายหรือถูกขโมย (ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าผู้ปกครองอาจไม่จำเป็นต้องมีแผนประกันสำหรับเด็ก ๆ ที่นำเครื่องราคาถูกของตัวเองหรือแบบจำลองมือลงรุ่นเก่า ๆ )

กรณีสำคัญ

Lenny Schad หัวหน้าเจ้าหน้าที่ข้อมูลสำหรับโรงเรียนในฮูสตันกล่าวว่าเขาได้เห็นโทรศัพท์มือถือหล่นจากชั้นสองของอาคาร (ในอุบัติเหตุไม่ใช่การทดลองทางวิทยาศาสตร์) เนื่องจากมีกรณีที่เหมาะสมหน้าจอจึงไม่แตก กรณีที่ยากเช่น Otterbox Defender หรือ Speck สามารถวิ่งได้ประมาณ $ 30

เป้สะพายหลังโดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้อภัยกับแท็บเล็ต หน้าจอมักถูกทับด้วยหนังสือหรือมุมต่าง ๆ เมื่อถูกถุงหล่นหรือเหยียบ

หากไม่ได้รับการปกป้องเป็นพิเศษแล็ปท็อปจะไม่สามารถแบกเป้เที่ยวได้ดีกว่ามาก เมื่อชาดเริ่มแจกคอมพิวเตอร์ในปลายปีนี้เขาก็ยังมีกระเป๋าหิ้วที่สามารถนำไปใส่ไว้ในกระเป๋า ปลอก neoprene ง่าย ๆ สามารถวิ่งได้เพียงแค่ $ 5

ติดกับ 'EM

นอกเหนือจากการแกะสลักชื่อลงในเครื่องแล้วสติ๊กเกอร์ที่เรียบง่ายและของตกแต่งอื่น ๆ ยังช่วยยับยั้งการโจรกรรม ในความเป็นจริงยิ่งตั้งค่าส่วนบุคคลมากขึ้นดีกว่าที่จะให้ระบุอุปกรณ์ได้ง่ายในกรณีที่สูญหายหรือถูกขโมย

“ ฉันบอกให้นักเรียนทำตามนั้น” Matthew Montagne ผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีการศึกษาเพื่อเตรียมวิหาร Sacred Heart โรงเรียนคาทอลิกในซานฟรานซิสโกมีนักเรียน 1,240 คนกล่าว

ยังคงเป็นเจ้าของ

นักเรียนมักจะดูแลอุปกรณ์ของตนเองได้ดีกว่าอุปกรณ์ที่ออกโดยโรงเรียน “ มันมีเพลงของพวกเขาและทุกสิ่งที่สำคัญสำหรับพวกเขา” Montagne กล่าว “ พวกเขาไม่ต้องการปล่อยให้สิ่งนั้นอยู่ในที่โล่งเพื่อให้คนอื่นได้รับ”

ตอนนี้ St. Germain คิดค่าปรับ $ 50 สำหรับ iPads ที่เสียและ $ 25 เพื่อคืนหนึ่งที่หายไปที่ถูกเปิดใช้งานนักเรียนที่ได้คะแนนไม่ดีจะสูญเสียการเข้าถึง App Store และไม่สามารถดาวน์โหลดเกมเพื่อเล่นที่บ้านได้

ความพยายามของโรงเรียนได้จ่ายออกไป ประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์ของไอแพดจะต้องได้รับการแก้ไขในปีที่แล้วลดลงจากร้อยละ 30 ในปี 2011 ซึ่งเป็นปีแรกที่พระแม่ประทานให้

รับการศึกษา

นอกจากนี้ยังช่วยให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้ว่าจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าใดในการเปลี่ยนสินค้า

การศึกษาเมื่อเร็ว ๆ นี้โดย Asurion ผู้ให้บริการอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ประกันพบว่าวัยรุ่นมักดูถูกดูแคลนสิ่งที่พวกเขาจะต้องจ่ายสำหรับโทรศัพท์ มากกว่าร้อยละ 50 คิดว่าจะมีราคาต่ำกว่า $ 300 เมื่อโทรศัพท์ยอดนิยมเริ่มต้นที่ประมาณ $ 550 หากพวกเขาไม่ได้รับเงินอุดหนุนจากผู้ให้บริการโทรศัพท์

Susan Filyk ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดให้กับ US Global Investors ในซานอันโตนิโอรัฐเท็กซัสได้รับลูกชายวัย 9 ขวบและ 11 ขวบเพื่อทำความเข้าใจค่าใช้จ่ายทดแทนโดยพาพวกเขาไปที่ร้านซ่อม

สำหรับ iPod ที่เสียครั้งล่าสุดลูกชายของเธอถามว่าพวกเขาจะได้รับเครื่องใหม่ได้หรือไม่ แต่ค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 400 เหรียญต่อการซ่อมแซม $ 100 “ ลองเดาดูสิว่าเรากำลังทำอะไรอยู่?” ฟิลค์กล่าว

ตอนนี้เด็กวัย 11 ปีจะต้องนำแล็ปท็อปติดตัวไปด้วยเมื่อเขาเริ่มมัธยมปลายในสัปดาห์นี้เธอยินดีที่จะลองเกือบทุกอย่างเพื่อให้เครื่องปลอดภัยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

“ ฉันคงไม่สามารถผูกมันไว้กับเขาได้” เธอกล่าว

เรียบเรียงโดย Lauren Young และ Lisa Von Ahn

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้