ผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานเรียกร้องให้มีการเก็บข้อมูลเพื่อรับงานในเดือนสิงหาคม

时间:2019-08-08  author:邹萎组  แหล่ง:Fifa55u กีฬาเข้าสู่ระบบออนไลน์  หมวด:66次  ทบทวน:78บทความ
ผู้สมัครงาน (C) พูดคุยกับผู้เข้าร่วมงานที่งานสมาคมการดูแลสุขภาพในโรงพยาบาลโคโลราโดในเดนเวอร์วันที่ 9 เมษายน 2013 REUTERS / Rick Wilking

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - จำนวนชาวอเมริกันที่ยื่นข้อเรียกร้องใหม่สำหรับผลประโยชน์การว่างงานลดลงตามที่คาดไว้เมื่อสัปดาห์ที่แล้วแสดงให้เห็นถึงการเพิ่มความแข็งแกร่งในการหางานในเดือนสิงหาคมหลังจากการลดลงเล็กน้อยในเดือนก่อน

กระทรวงแรงงานกล่าวว่าการเรียกร้องครั้งแรกสำหรับผลประโยชน์การว่างงานของรัฐลดลง 6,000 เป็น 331,000 ที่ปรับฤดูกาลตามฤดูกาล มีการแก้ไขการอ้างสิทธิ์ในสัปดาห์ก่อนหน้าเพื่อแสดงแอปพลิเคชันที่ได้รับมากกว่า 1,000 รายการก่อนหน้านี้

นักเศรษฐศาสตร์ถึงขนาดโดยรอยเตอร์คาดว่าการใช้งานครั้งแรกจะลดลงเหลือ 332,000 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

นักวิเคราะห์ของกระทรวงแรงงานกล่าวว่าไม่มีรัฐใดถูกประมาณและไม่มีอะไรผิดปกติในข้อมูลระดับรัฐ

ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่สี่สัปดาห์สำหรับการเรียกร้องใหม่ซึ่งเตารีดออกมาผันผวนสัปดาห์ต่อสัปดาห์, ticked up 750 ถึง 331,250 ยังคงถืออยู่ในนักเศรษฐศาสตร์ระดับเชื่อมโยงกับตลาดแรงงานที่แข็งแกร่ง

การเรียกร้องครั้งแรกไม่ได้อยู่ห่างจากระดับ 330,000 มากนักตั้งแต่กลางเดือนกรกฎาคมซึ่งช่วยหนุนความคาดหวังของการเร่งตัวของการจ้างงานที่เพิ่มขึ้นในเดือนสิงหาคม

การจ้างงานชะลอตัวลงเล็กน้อยในเดือนกรกฎาคมและการเบิกจ่ายในเดือนนี้อาจเป็นไปตามที่ธนาคารกลางสหรัฐคาดการณ์ว่าจะมีการปรับลดอันดับความน่าเชื่อถือของโครงการซื้อพันธบัตรมูลค่า 85 พันล้านดอลลาร์ต่อเดือน มันทำการซื้อรายเดือนเพื่อระงับอัตราดอกเบี้ย

ธนาคารกลางสหรัฐได้กล่าวว่ามีแผนที่จะเริ่มลดการซื้อในปลายปีนี้ แต่จะได้รับข้อมูลทางเศรษฐกิจ ข้อมูลเดือนกรกฏาคมเกี่ยวกับการสร้างบ้านการผลิตภาคอุตสาหกรรมและคำสั่งซื้อสินค้าคงทนได้พลาดความคาดหวังของตลาดซึ่งนักเศรษฐศาสตร์กล่าวว่าจะส่งผลกระทบต่อขนาดของการตัดทอนเท่านั้น

รายงานการเรียกร้องแสดงให้เห็นว่าจำนวนผู้คนยังคงได้รับผลประโยชน์ภายใต้โครงการของรัฐปกติหลังจากสัปดาห์แรกของการช่วยเหลือลดลง 14,000 ถึง 2.99 ล้านในสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 17 สิงหาคม

รายงานโดย Lucia Mutikani; แก้ไขโดย Andrea Ricci

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้