ประธานาธิบดีทรัมป์สรรเสริญเจ้าหน้าที่ทรัพยากรโรงเรียนของรัฐอิลลินอยส์ที่หยุดยิง

时间:2019-05-20  author:符酞墨  แหล่ง:Fifa55u กีฬาเข้าสู่ระบบออนไลน์  หมวด:66次  ทบทวน:98บทความ

ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์เสนอการสรรเสริญแก่เจ้าหน้าที่ทรัพยากรโรงเรียนในรัฐอิลลินอยส์ซึ่ง ขณะที่กล่าวกับสมาคมหัวหน้าตำรวจระหว่างประเทศในวันจันทร์

มาร์คดัลลัสเจ้าหน้าที่ตำรวจในโรงเรียนสาธารณะของ Dixon ซึ่งในเดือนพฤษภาคมเผชิญหน้ากับมือปืนที่ถูกกล่าวหาซึ่งตั้งเป้าไปที่โรงเรียนมัธยม Dixon ได้รับการขนานนามว่า สำหรับการทำงานอย่างรวดเร็วในการหยุดยิงโรงเรียนที่มีศักยภาพ

ดัลลัสไล่ผู้ต้องสงสัยแมทธิวมิลบี้หลังจากที่เขาถูกกล่าวหาว่ายิงปืนใกล้โรงยิมของโรงเรียนซึ่งผู้อาวุโสกำลังฝึกซ้อมเพื่อรับปริญญา ว่า Milby กล่าวหาว่าเข้าไปในห้องโถงของโรงยิมและยิงเข้าหาครู ดัลลัสมาถึงที่เกิดเหตุ“ ภายในไม่กี่วินาที” และเริ่มไล่ล่ามิลบี้ ในที่สุดทั้งสองก็เปลี่ยนปืนและมิลบี้ได้รับบาดเจ็บ ดัลลัสไม่เป็นอันตราย

ทรัมป์ให้เกียรติดัลลัสเมื่อเขาพูดถึงสมาคมระหว่างประเทศของหัวหน้าตำรวจในออร์แลนโด

“ มาร์คดัลลัสปฏิบัติหน้าที่ที่โรงเรียนมัธยมดิกซันในรัฐอิลลินอยส์เมื่อเขาได้ยินเสียงปืน ภายในฟังสิ่งนี้เขาสามวินาทีอยู่ในที่เกิดเหตุอยู่ด้านนอกหอประชุมซึ่งทั้งชั้นเรียนรวมตัวกันและมีปัญหามากมาย มือปืนหนีและยิงใส่เขา แต่เจ้าหน้าที่ดัลลัสไล่ล่าเขาก่อนที่นักเรียนคนเดียวจะได้รับบาดเจ็บ” ทรัมป์กล่าว “ โจชัวลูกชายของเจ้าหน้าที่ดัลลัสเป็นหนึ่งในผู้อาวุโสในห้องประชุมนั้น หลังจากนั้นโจชัวพูดว่า 'ฉันไม่กลัวชีวิตของฉันเลยเพราะฉันรู้ว่าพ่อจะปกป้องเรา' ดีแค่ไหน?”

ในเดือนพฤษภาคม Joshua Dallas ว่าเขารู้ว่าพ่อของเขาจะ“ ปกป้องพวกเราทุกคน”

“ ฉันไม่เคยกลัวเรื่องชีวิตเลยสักครั้ง” เขากล่าว “ แต่มันทำให้ฉันกลัวว่าเขาเป็นคนที่ตามมาด้วยมือปืน”

ในการรับเกียรติในวันจันทร์มาร์คดัลลัสกล่าวว่า“ ลูกชายของฉันบอกว่าเขาไม่กลัวเพราะพ่อออกไปที่นั่น ฉันเป็นพ่อกับเด็กอีก 182 คนในโรงยิมนั้น”

เขียนถึง Mahita Gajanan ที่ [email protected]


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้