แฟชั่นศาล RPT-Apple เป็นความคาดหวังของสมาร์ทวอทช์

时间:2019-05-20  author:易笳  แหล่ง:Fifa55u กีฬาเข้าสู่ระบบออนไลน์  หมวด:73次  ทบทวน:169บทความ

(ซ้ำเรื่องราวที่ตีพิมพ์เมื่อวันเสาร์ที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลง)

โดย Christina Farr

ซานฟรานซิสโก, 8 ก.ย. (รอยเตอร์) - Apple Inc ได้เชิญบรรณาธิการและนักเขียนบล็อกแฟชั่นชั้นนำในจำนวนที่ไม่เคยมีมาก่อนในงานกาล่าดินเนอร์เปิดตัวเมื่อวันอังคารหลักฐานเพิ่มเติมว่าผู้ผลิต iPhone

แอปเปิ้ลกำลังสร้างความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับโลกแฟชั่นมากขึ้นเพราะวางแผนที่จะบุกเข้าสู่วงการเทคโนโลยีที่สวมใส่ได้และพยายามเอาชนะฝูงชนที่สำคัญซึ่งอาจพิสูจน์ได้ว่าสำคัญต่อความสำเร็จของอุปกรณ์ที่ผู้บริโภคสวมใส่ทั่วร่างกาย

นาฬิกาสมาร์ทวอชจะเป็นตัวแทนผลิตภัณฑ์ใหม่ตัวจริงของประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Tim Cook นับตั้งแต่ถือกระบองจากสตีฟจ็อบส์ บรรณาธิการสื่อแฟชั่นหลายคนบอกกับรอยเตอร์ว่าพวกเขาได้รับคำเชิญเป็นครั้งแรกในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในเดือนกันยายนปีที่แล้วซึ่งเป็นการยืนยันนาฬิกาข้อมือในปีก

“ ฉันคิดว่าเป็นเพราะพวกเขาเปิดตัวเครื่องแต่งตัว” Lea Goldman ผู้อำนวยการโครงการพิเศษสำหรับนิตยสาร Marie Claire ผู้ได้รับเชิญเป็นครั้งแรกกล่าว “ สิ่งนี้ชี้ให้เห็นว่าแอปเปิลจริงจังกับการก้าวเข้าสู่โลกแห่งแฟชั่นซึ่งมักจะอยู่ข้างสนาม”

Apple ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

ผู้ผลิตไอโฟนซึ่งเป็นที่รู้จักในเรื่องของความสวยงามที่ทันสมัยได้สร้างภาพลักษณ์ให้กับสื่อแฟชั่นในอดีต โดยทั่วไปแล้วจะเลือกที่จะเป็นเจ้าภาพจัดงานแยกต่างหากในนิวยอร์กที่ซึ่งบรรณาธิการพบกับทีมงานและรีวิวผลิตภัณฑ์บรรณาธิการแฟชั่นสองคนกล่าว

การเกี้ยวพาราสีนั้นยิ่งก้าวร้าวมากขึ้น เมื่อเดือนที่แล้ว บริษัท ได้เป็นเจ้าภาพจัดงาน“ ครั้งแรกของงาน” ที่ Apple Store ในนิวยอร์กเพื่อจัดแสดงแอพแฟชั่นและค้าปลีกให้กับกลุ่มบรรณาธิการสไตล์ตามคำเชิญจาก Reuters

Kelly Bourdet ผู้อำนวยการด้านวิทยาศาสตร์และสุขภาพเว็บไซต์แฟชั่น Refinery29 กล่าวว่าการตัดสินใจที่จะรวมบรรณาธิการแฟชั่นไว้ในรายชื่อผู้รับเชิญคือ“ พยักหน้าให้กับกลุ่มแฟชั่น”

Apple ดูเหมือนจะทรงตัวกับเครือข่ายกับผู้ที่เป็นของอุตสาหกรรม ในปีหรือสองปีที่ผ่านมา บริษัท ได้ว่าจ้าง Patrick Pruniaux อดีตรองประธานฝ่ายขายและค้าปลีกทั่วโลกของ Tag Heuer Angela Ahrendts อดีตหัวหน้าผู้บริหารของ Burberry Inc; และอดีต CEO Yves Saint Laurent Paul Deneve เข้าร่วมในตำแหน่งรองประธานโครงการพิเศษ

มันไม่ได้เป็นเพียงแค่แอปเปิ้ล จาก Google Inc ถึง LG Electronics Inc และ Intel Corp บริษัท เทคโนโลยีต่าง ๆ เริ่มที่จะสร้างความสัมพันธ์ด้านแฟชั่น เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา Intel ได้ประกาศผูกมัดกลุ่ม Fossil กับเทคโนโลยีที่สวมใส่ได้

Sonny Vu ​​ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Misfit Wearables คาดว่าจะมีการผูกเน็คไทมากขึ้นเนื่องจาก บริษัท ด้านเทคโนโลยีเพิ่มความฉลาดทางแฟชั่นใน smartwatches เนื่องจากการเพาะปลูกนาฬิกาปัจจุบันได้รับความคิดเห็นที่หลากหลาย

เอริควิลสันผู้อำนวยการฝ่ายข่าวแฟชั่นของนิตยสาร InStyle กล่าวว่าความท้าทายสำหรับ บริษัท เทคโนโลยีคือการทำบางสิ่งบางอย่าง

เขาและบรรณาธิการอื่น ๆ กล่าวว่าพวกเขาได้เก็บความหวังสูงสำหรับ Apple และวางแผนที่จะติดตามเหตุการณ์วันอังคาร

“ เป็นการยืนยันว่าพวกเขามีบทบาทในการสวมใส่และต้องการดึงดูดความสนใจสู่โลกแฟชั่นไม่ใช่แค่ผู้บริโภคด้านเทคโนโลยี” ลอเรนอินวิคบรรณาธิการของ Fashionista และผู้ได้รับเชิญอีกคนกล่าวเป็นครั้งแรก (แก้ไขโดย Edwin Chan)

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้