'สหราชอาณาจักร' บอกเล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์ของความรักที่ท้าทายอคติ

时间:2019-05-22  author:山梦夥  แหล่ง:Fifa55u กีฬาเข้าสู่ระบบออนไลน์  หมวด:160次  ทบทวน:15บทความ

โตรอนโต (รอยเตอร์) - ภาพยนตร์เรื่องใหม่เกี่ยวกับเรื่องราวที่แท้จริงของกษัตริย์ชาวอังกฤษและผู้หญิงผิวขาวชาวอังกฤษผู้ซึ่งการแต่งงานเรียกวิกฤติทางการเมืองครั้งแรกและสำคัญที่สุดคือเรื่องราวความรักดาราและผู้กำกับกล่าว

นักแสดงชาย David Oyelowo ได้รับรางวัลลูกโลกทองคำ 73 ครั้งที่ Beverly Hills, California 10 มกราคม 2016 REUTERS / Mario Anzuoni / รูปถ่ายในแฟ้ม

“ สหราชอาณาจักร” ซึ่งจัดแสดงรอบปฐมทัศน์โลกที่งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมานักแสดงชาวอังกฤษอย่างเดวิดโอเยโลโวในขณะที่เซเรตเซคามากษัตริย์เผ่าซึ่งจะเป็นประธานาธิบดีคนแรกของบอตสวานา

ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นช่วงปีแรก ๆ ของการแต่งงานของเขากับรู ธ วิลเลียมส์ซึ่งแสดงโดยนักแสดงหญิง“ Gone Girl” Rosamund Pike ซึ่งเป็นพนักงานออฟฟิศชาวอังกฤษและคนรักดนตรีแจ๊สที่เขาพบขณะเรียนที่สหราชอาณาจักรในปี 1940

ทั้งสองท้าทายการประชุมอคติและการต่อต้านจากทั้งครอบครัวจะแต่งงาน จากนั้นพวกเขากลายเป็นเป้าหมายของการวางอุบายทางการเมืองในวงกว้างในขณะที่รัฐบาลแอฟริกาใต้กดดันอังกฤษให้มั่นใจว่า Khama ไม่เคยกลับมาปกครอง

“ สิ่งที่ชัดเจนมากเมื่อคุณเริ่มทำการวิจัยคือความจริงที่ว่าความรักความรักคือสิ่งที่เอาชนะทุกอย่างการต่อต้านทั้งหมดความท้าทายเหล่านั้นทั้งหมด” Oyelowo บอกรอยเตอร์บนพรมแดง

ผู้กำกับชาวอังกฤษ Amma Asante ผู้ผลิตละครย้อนยุคช่วงปี 2013 เรื่อง“ Belle” กล่าวว่าเธอต้องการที่จะสร้างภาพยนตร์บางส่วนเพราะเธอเป็น“ โรแมนติกที่ไม่อาย” แต่ก็เป็นเพราะมันเกี่ยวข้องกับทั้งสองทวีปที่เป็นตัวกำหนดว่าเธอคือใคร

“ ในฐานะลูกของพ่อแม่ชาวแอฟริกาที่เติบโตขึ้นมาในอาณานิคมที่มีความเป็นอิสระฉันก็รู้ว่าอะไรเป็นสิ่งสำคัญ

การแต่งงานของ Khamas ยังคงสะท้อนอยู่ในการเมืองของแอฟริกา เอียนคามาลูกชายของพวกเขากลายเป็นประธานาธิบดีคนที่สี่ของบอตสวานาในปี 2551

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยกย่องอย่างต่อเนื่องหลังจากฉายในโตรอนโตโดยทั้ง Oyelowo และ Asante เข้ามาใกล้กับน้ำตา

“ สหราชอาณาจักร” เป็นหนึ่งในหลายเรื่องราวในชีวิตจริงที่สำรวจการแข่งขันในเทศกาลภาพยนตร์โตรอนโตในปีนี้กับฉากหลังของความตึงเครียดทางเชื้อชาติที่เพิ่มขึ้นในสหรัฐอเมริกา

อาซันเต้บอกว่าเธอหวังว่าจะมีปัญหาเรื่องการแข่งขันครั้งหนึ่งเมื่อไม่นานมานี้

“ ตอนนี้พื้นที่ของการแข่งขันยังคงเป็นข้อห้าม” เธอกล่าว “ และจนกว่าจะไม่มีอีกต่อไปเราต้องเล่าเรื่องเหล่านี้ต่อไป”

รายงานโดย Jeffrey Hodgson

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้