ปาร์กเกอร์เข้าร่วม 'เกิดของประเทศชาติ' รอบปฐมทัศน์โตรอนโตท่ามกลางความขัดแย้ง

时间:2019-05-22  author:庄卷  แหล่ง:Fifa55u กีฬาเข้าสู่ระบบออนไลน์  หมวด:56次  ทบทวน:130บทความ

TORONTO, 9 ก.ย. (รอยเตอร์ส) - กล้องวิดีโอถูกห้ามไม่ให้เข้าร่วมรอบปฐมทัศน์พรมแดงของ“ The Birth of a Nation” ที่งานเทศกาลภาพยนตร์โตรอนโตที่ซึ่ง Nate Parker เป็นดาราและผู้สร้างภาพยนตร์ของยิ้มและทักทายแฟน ๆ ในคดีข่มขืนเก่า

แต่งตัวในชุดสูทสีดำปาร์กเกอร์กระโดดขึ้นรถสีดำไปบนพรมแดงเล็ก ๆ นอกโรงภาพยนตร์ในเมืองโตรอนโตที่ช่างภาพประมาณห้าหรือหกคนรอคิวถ่ายภาพ

หลังจากโพสต์ไม่กี่นาทีปาร์คเกอร์ที่ร่าเริงก็ทักทายแฟน ๆ ที่รวมตัวกันที่ทางเข้าโรงละครจับมือและโบกมือก่อนจะกลับไปที่พรมเพื่อดูภาพเพิ่มเติมและมุ่งหน้าไปยังสถานที่จัดงาน

รอบปฐมทัศน์ของวันศุกร์เป็นกิจกรรมสาธารณะครั้งแรกของปาร์คเกอร์ตั้งแต่เกิดเมื่อเดือนที่แล้วผู้กล่าวหาในการพิจารณาคดีข่มขืนในปี 1999 และการฆ่าตัวตายของเขาในปี 2555

ปาร์กเกอร์ซึ่งไม่ได้พูดถึงคดีในลักษณะพรมแดงของเขามีกำหนดจะเข้าร่วมทีมนักแสดงเพื่อสัมภาษณ์นักข่าวในวันเสาร์และมีส่วนร่วมในการแถลงข่าวในงานเทศกาลวันอาทิตย์

ปาร์กเกอร์อายุ 36 ปีไม่ค่อยมีใครรู้จักเขียนบทกำกับและนำแสดงโดย "กำเนิดแห่งชาติ" ซึ่งสร้างความประทับใจให้ผู้ชมในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ในเดือนมกราคมและถูกมองว่าเป็นนักสู้ออสการ์ที่แข็งแกร่งในปี 2560

มันบอกเล่าเรื่องราวของแน็ตเทอร์เนอร์ซึ่งนำการกบฏทาสในเวอร์จิเนียในปี 1831

สตูดิโอภาพยนตร์ Fox Searchlight กล่าวว่าอยู่ข้างๆภาพยนตร์แม้จะมีการเก็งกำไรในฮอลลีวูดว่าคดีข่มขืนจะส่งผลต่อการตลาดของภาพยนตร์

เจ้าหน้าที่เทศกาลภาพยนตร์โตรอนโตเพิ่มความปลอดภัยรอบ ๆ สถานที่เพื่อต่อต้านการประท้วง แต่รอบปฐมทัศน์ดำเนินไปอย่างราบรื่นและไม่มีผู้ประท้วงคนใดเห็น

เทศกาลนี้จัดขึ้นโดย“ Birth of a Nation” ผู้อำนวยการเทศกาลและหัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร Piers Handling กล่าวกับรอยเตอร์เมื่อวันพฤหัสบดีโดยเสริมว่าเขาหวังว่าผู้สร้างภาพยนตร์สีจะมาพร้อมกับเรื่องราวที่คล้ายกันมากขึ้น

“ มันเป็นภาพยนตร์ที่ดีมากและเราได้เชิญภาพยนตร์เรื่องนี้ก่อนที่ปัญหาส่วนตัวจะออกมารอบ ๆ ผู้กำกับ 'การจัดการกล่าว

“ เราแทบรอไม่ไหวที่จะให้ผู้ชมที่นี่ในโตรอนโตมองเห็นภาพยนตร์ (และ) ตัดสินว่าเป็นหนังเอง”

ผู้ชมให้การปรบมือต้อนรับภาพยนตร์เรื่องนี้ตามการโพสต์ Twitter ของนักข่าวภาพยนตร์จาก Hollywood Reporter, Variety และ USA Today ที่เข้าร่วมรอบปฐมทัศน์

ปาร์กเกอร์แนะนำภาพยนตร์เรื่องนี้และมีส่วนร่วมในเซสชั่นคำถามและคำตอบที่มีการกลั่นกรองเกี่ยวกับเรื่องนี้พวกเขากล่าวเสริม (รายงานโดย Fred Thornhill สำหรับรูปภาพของ Reuters และ Rollo Ross สำหรับทีวีของ Reuters; เขียนโดย Piya Sinha-Roy; แก้ไขโดย Clarence Fernandez)

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้