ฟ่านปิงปิงนำเรื่องราวการแก้แค้นมาสู่เทศกาลภาพยนตร์โตรอนโต

时间:2019-05-22  author:蔺洌  แหล่ง:Fifa55u กีฬาเข้าสู่ระบบออนไลน์  หมวด:162次  ทบทวน:119บทความ

โตรอนโต (รอยเตอร์) - นักแสดงหญิงชาวจีนฟ่านปิงปิงแฟนตัวยงบนพรมแดงในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตเมื่อเธอเดบิวต์ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเธอเรื่อง

ภาพยนตร์เรื่องนี้โดยผู้กำกับชาวจีนเฟิงเสี่ยวกังผู้มีชื่อเสียงดังต่อไปนี้คู่สามีภรรยาที่ตัดสินใจปลอมการหย่าร้างเป็นอุบายเพื่อให้ได้มาซึ่งทรัพย์สิน

แผนการของพวกเขาแย่ไปเมื่อตัวละครของ Fan ค้นพบว่าสามีของเธอย้ายไปอยู่ในอพาร์ทเมนต์ใหม่กับผู้หญิงอีกคนทำให้เธอต้องทำภารกิจนานหลายปีเพื่อให้การหย่าร้างปลอมเป็นโมฆะเพื่อที่เธอจะได้แต่งงานใหม่

แฟนบอกว่าเธอหวังว่าจะได้ฉายาภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งนำมาจากนวนิยายของมาดามโบวารี่นักเขียนกุสตาฟฟลอเบอร์ต์เรื่องศตวรรษที่ 19 เกี่ยวกับผู้หญิงที่ล่วงประเวณีซึ่งเริ่มทำกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อหนีจากชีวิตชนบทที่ธรรมดาของเธอ

“ เพราะ [Madame Bovary] เป็นสัญลักษณ์ดังนั้นฉันคิดว่ามันเป็นตัวละครที่น่าสนใจจริงๆที่ผู้ชมรู้ได้ทันที” แฟนบอกกับรอยเตอร์ “ ฉันต้องการให้ผู้ชมชื่นชมชื่อเมื่อพวกเขาเห็นภาพยนตร์เรื่องนี้ในภายหลัง”

นักแสดง Guo Tao กล่าวว่าในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาษาจีนมากเขาหวังว่าเรื่องราวจะสะท้อนกับผู้ชมทั่วโลก

“ ฉันเชื่อว่ามันเป็นหน้าที่ของภาพยนตร์ที่จะเผยแพร่วัฒนธรรมและฉันเชื่อว่ามีวัฒนธรรมที่หยั่งรากลึกหลายชั้นในภาพยนตร์จีนนี้” เขากล่าว

รายงานโดย Reuters TV; เขียนโดย Piya Sinha-Roy; แก้ไขโดย Andrew Hay

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้