Fifa55u กีฬาเข้าสู่ระบบออนไลน์

Chelsea Manning ประกาศความหิวโหยในการเข้าคุก

时间:2019-05-22  author:全僚咆  แหล่ง:Fifa55u กีฬาเข้าสู่ระบบออนไลน์  หมวด:153次  ทบทวน:120บทความ

(รูเทอร์ส) - ทหารสหรัฐเชลซีแมนนิ่งรับโทษจำคุก 35 ปีจากการส่งไฟล์ลับไปยัง WikiLeaks กล่าวเมื่อวันศุกร์ว่าเธอจะไม่ยอมกินจนกว่าจะได้รับความช่วยเหลือจากเพศเสื่อมและ“ รักษาด้วยศักดิ์ศรีความเคารพและมนุษยชาติ” โดย รัฐบาล.

ทหารสหรัฐเชลซีแมนนิ่งที่เกิดมาเป็นชาย แต่ถูกระบุว่าเป็นผู้หญิงถูกขังในข้อหาส่งไฟล์ลับไปยังเว็บไซต์โปรวิกิพีเดียโปร่งใส WikiLeaks เป็นภาพแต่งตัวเป็นผู้หญิงในรูปถ่ายปี 2010 ที่ได้รับเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2013 ผ่านทาง REUTERS

กองทัพส่วนตัววัย 28 ปีที่เกิดมาเป็นชาย แต่ถูกเปิดเผยหลังจากถูกตัดสินว่าเป็นหน่วยสืบราชการลับที่เธอระบุว่าเป็นผู้หญิงพยายามฆ่าตัวตายในเดือนกรกฎาคมในสิ่งที่ตัวแทนของเธอกล่าวว่าเป็นการปฏิเสธการรักษาที่เหมาะสมสำหรับประเด็นเรื่องเพศ

กองทัพประกาศในเดือนต่อมาว่าจะสอบสวนแมนนิ่งสำหรับการประพฤติมิชอบในความพยายามที่จะใช้ชีวิตของเธอเองการสอบสวนที่อาจนำไปสู่การกักขังโดดเดี่ยวอย่างไม่ จำกัด การจัดประเภทเป็นความปลอดภัยสูงสุดหรือเวลาคุกเพิ่มเติม

"ฉันต้องการความช่วยเหลือ. ฉันต้องการความช่วยเหลือเมื่อต้นปีนี้ ฉันถูกผลักดันให้ฆ่าตัวตายเพราะขาดความใส่ใจในเพศภาวะที่ฉันอยากได้ ฉันไม่ได้รับอะไรเลย ฉันยังไม่ได้รับเลย” แมนนิ่งกล่าวในแถลงการณ์ที่ออกโดยโฆษกหญิง

“ ฉันไม่ขออีกต่อไป ตอนนี้ฉันต้องการ ตั้งแต่เวลา 12:01 น. เวลาตามฤดูกาลของภาคกลางในวันที่ 9 กันยายน 2016 และจนกว่าฉันจะได้รับมาตรฐานขั้นต่ำของศักดิ์ศรีความเคารพและความเป็นมนุษย์ฉันจะ - ปฏิเสธที่จะตัดหรือทำให้ผมสั้นด้วยความสมัครใจ กินอาหารหรือเครื่องดื่มโดยสมัครใจใด ๆ ยกเว้นน้ำและยาที่กำหนดไว้ในปัจจุบัน; และปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับกฎหมายและคำสั่งทั้งหมดที่ไม่เกี่ยวข้องกับสองสิ่งที่ฉันได้กล่าวถึง” แมนนิ่งกล่าว

ตามที่ตัวแทนของ Manning แพทย์ได้แนะนำให้เป็นส่วนหนึ่งของการรักษาโรคติดเชื้อในเพศผู้ที่เริ่มการบำบัดด้วยฮอร์โมนในปี 2558 ได้รับอนุญาตให้ทำตาม“ มาตรฐานการกรูมมิ่งผมหญิง” รัฐบาลปฏิเสธ

แมนนิ่งกล่าวในแถลงการณ์ของเธอว่าเธอพร้อมทางจิตใจและอารมณ์เพื่อทนต่อความหิวโหยอย่างไม่มีกำหนดแม้ว่าจะพิสูจน์แล้วว่าเป็นอันตรายถึงชีวิต

“ ฉันคาดหวังว่าความเจ็บปวดนี้จะคงอยู่เป็นเวลานาน อาจเป็นไปได้จนกระทั่งฉันไร้ความสามารถถาวรหรือตายอย่างถาวร ฉันพร้อมสำหรับสิ่งนี้แล้ว” เธอกล่าว

โฆษกกระทรวงกลาโหมไม่สามารถติดต่อได้เพื่อแสดงความคิดเห็นในบ่ายวันศุกร์

มานนิงอดีตนักวิเคราะห์ข่าวกรองในอิรักถูกตัดสินจำคุกในปี 2556-2535 หลังจากที่ศาลทหารพิพากษาให้ส่งเอกสารวิดีโอสายการทูตและบัญชีในสนามรบให้แก่กลุ่ม WikiLeaks ที่ต่อต้านความลับ กรณีนี้ได้รับการจัดอันดับว่าเป็นการละเมิดที่ใหญ่ที่สุดของวัสดุลับในประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา

ในบรรดาไฟล์ที่แมนนิ่งรั่วในปี 2010 เป็นวิดีโอฝูงบินของเฮลิคอปเตอร์อาปาเช่ของสหรัฐที่ยิงผู้ก่อการร้ายชาวอิรักที่ต้องสงสัยในปี 2550 การโจมตีที่ฆ่าคนนับโหลรวมถึงเจ้าหน้าที่สำนักข่าวรอยเตอร์สองคน

รายงานโดย Dan Whitcomb; แก้ไขโดย Bernard Orr

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้