Fifa55u กีฬาเข้าสู่ระบบออนไลน์

ใหม่ Azercell Exclusive store เปิดแล้วใน Mardakan [PHOTO]

时间:2019-09-22  author:武夜  แหล่ง:Fifa55u กีฬาเข้าสู่ระบบออนไลน์  หมวด:4次  ทบทวน:52บทความ

Azercell ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือชั้นนำของประเทศยังคงเพิ่มจำนวนร้านค้าด้วยแนวคิดใหม่

Azercell เปิดร้านพิเศษที่มีแนวคิดใหม่ในการชำระเงิน Mardakan เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2018 ตั้งอยู่ที่ถนน Sergey Yesenin ในการชำระเงิน Mardakan ตั้งขึ้นที่ 92 ในแนวคิด Nordic แบบใหม่และจัดหาอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย คุณสมบัติที่แตกต่างของร้านค้าคือความพร้อมของพื้นที่เปิดโล่งความสะดวกสบายในการบริการและตัวเลือกต่างๆ ที่นี่ลูกค้าสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใด ๆ เปรียบเทียบและลองพวกเขา ตัวแทนขายที่ผ่านการรับรองจะช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจได้อย่างถูกต้องเปิดใช้งานบริการและอื่น ๆ เช่นเดียวกับศูนย์บริการลูกค้าอื่นสำนักงานนี้จะจัดการการดำเนินการทั้งหมดนอกเหนือจากการพิมพ์รายละเอียดประวัติการโทรและโอนหมายเลขโทรศัพท์มือถือจากชื่อของบุคคลหนึ่งไปยังอีกคนหนึ่ง ลูกค้าสามารถรับอุปกรณ์เสริมและอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่รองรับเทคโนโลยีมือถือและซื้อโทรศัพท์มือถือเป็นเงินสดหรือเครดิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งร้านค้าใน Mardakan จะเปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00 น. ถึง 19.00 น. ทุกวันตลอดสัปดาห์โดยไม่หยุดพัก

ในวันเปิดทำการสำนักงานใหม่ Azercell ได้เปิดตัวแคมเปญยอดนิยมสำหรับลูกค้า ดังนั้นลูกค้าที่ซื้อสินค้าจาก Mardakan Azercell Exclusive ภายใน 3 วันหลังจากวันเปิดจะได้รับของขวัญมูลค่า 50% ของการใช้จ่ายของพวกเขา

Azercell Telecom จะขยายสาขาพิเศษด้วยแนวคิดใหม่ทั่วประเทศซึ่งจะช่วยให้ บริษัท สามารถให้บริการที่เป็นมิตรและได้เปรียบมากขึ้นสำหรับสมาชิก

ผู้นำของอุตสาหกรรมการสื่อสารเคลื่อนที่ผู้เสียภาษีที่ใหญ่ที่สุดและนักลงทุนที่ใหญ่ที่สุดของอาเซอร์ไบจาน Azercell Telecom LLC ก่อตั้งขึ้นในปี 2539 โดยมีส่วนแบ่ง 48% ของตลาดโทรคมนาคมมือถือของอาเซอร์ไบจานเครือข่าย Azercell ครอบคลุม 80% ของอาณาเขต 20% ของพื้นที่ที่ถูกครอบครอง) และ 99,8% ของประชากรในประเทศ ปัจจุบันสมาชิก 4,5 ล้านคนเลือกใช้บริการ Azercell Azercell เป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมสำคัญจำนวนมากในอาเซอร์ไบจานรวมถึงเทคโนโลยี GSM, ระบบการชำระเงินล่วงหน้า, บริการอินเทอร์เน็ตบนมือถือ, การครอบคลุมของรถไฟใต้ดิน, บริการศูนย์โทร 24/7, 7 วัน / สัปดาห์, บริการสำนักงานด้านหน้า 7 วัน, บริการ M2M สำนักงาน Azercell Express, ฝ่ายดูแลลูกค้าออนไลน์และบริการดูแลลูกค้าสื่อสังคม, สำนักงานดูแลลูกค้ามือถือ, บริการ e-Signature มือถือ "ASAN Imza" เป็นต้น Azercell ติดตั้ง 4G - LTE เป็นครั้งแรกในอาเซอร์ไบจานในปี 2012 ตามผลลัพธ์ของคุณภาพเครือข่ายมือถือ การสำรวจ บริษัท Global Wireless Solutions และระบบระหว่างประเทศที่เชี่ยวชาญในการทำแผนที่พื้นที่ไร้สายเช่น "Opensignal" และ "Testmy.net" เครือข่ายของ Azercell แสดงผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในบรรดาผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือของอาเซอร์ไบจาน

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้