Ecobox เริ่มโครงการสิ่งแวดล้อมใหม่ด้วยการสนับสนุนของ Azercell

时间:2019-10-08  author:干访殿  แหล่ง:Fifa55u กีฬาเข้าสู่ระบบออนไลน์  หมวด:119次  ทบทวน:80บทความ

“ Ecobox Collection and Recycling” MMC ได้เปิดตัวโครงการสิ่งแวดล้อมใหม่ด้วยการสนับสนุนของ Azercell Telecom ผู้ให้บริการโทรคมนาคมชั้นนำของอาเซอร์ไบจาน เริ่มจากวันที่นี้เครื่องขายสินค้าแบบย้อนกลับซึ่งเป็นหน่วยงานพิเศษที่เปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปใช้ภาชนะบรรจุเครื่องดื่มพลาสติกและอลูมิเนียมจะถูกติดตั้งทั่วทั้งไฮเปอร์มาร์เก็ตหลักของบากู

ผู้อำนวยการของ“ Ecobox Collection and Recycling” LLC, Hajiaga Guliyev โครงการได้รับแรงบันดาลใจจากคำพูดของประธานาธิบดี Ilham Aliyev ในระหว่างการประชุมเกี่ยวกับการจัดการสิ่งแวดล้อม “ การพัฒนาทางเศรษฐกิจเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้พิสูจน์แล้วว่าเศรษฐกิจของอาเซอร์ไบจานนั้นยั่งยืนผนวกรวมและประสบความสำเร็จ ดังนั้นในมุมมองของความก้าวหน้าที่ชัดเจนนี้เราควรดึงความสนใจของเราไปสู่การจัดการระบบนิเวศและลดมลพิษ "เขากล่าว

การติดตั้งตู้จำหน่ายสินค้าแบบย้อนกลับที่ติดตั้งไว้จะให้ประโยชน์แก่ผู้สนใจหลายราย หน่วยอนุญาตให้สมาชิก Azercell จ่ายล่วงหน้า (SimSim) เพื่อรับการตรวจสอบพิเศษด้วยรหัสผ่านที่ไม่ซ้ำกันโดยเพียงส่งขวดและกระป๋องที่ใช้แล้วไปยังเครื่องเหล่านี้ เมื่อส่งรหัสผ่านไปที่ 9639 สมาชิกจะได้รับโบนัสนาที ในเครื่องจำหน่ายขนาดใหญ่สามารถอัพโหลดนาทีโบนัสได้โดยตรงจากเครื่อง ที่สำคัญไม่มีการ จำกัด จำนวนนาทีโบนัสสำหรับสมาชิก นาทีที่อัปโหลดจะใช้งานเป็นเวลา 30 วันและสามารถใช้สำหรับการโทรออนไลน์ ประการที่สองทางออกที่จำหน่ายจะลดปริมาณขยะพลาสติกและอลูมิเนียมในบากูอย่างจริงจังทำให้ลดต้นทุนการจัดการขยะในเมือง ในเวลาเดียวกันจำนวนเงินที่ได้รับจากบุคคลสามารถใช้ในการช้อปปิ้งที่สถานที่ตลาด บุคคลอาจเลือกที่จะบริจาคจำนวนเงินเพื่อการกุศลสาเหตุ

ในฐานะประธานของ Azercell Telekom Vahid Mursaliyev กล่าวว่า“ Azercell ยืนอยู่แถวหน้าของนวัตกรรมเทคโนโลยีอยู่เสมอซึ่งให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพและความสะดวกสบายที่พวกเขาได้รับ ในขณะเดียวกันในฐานะ บริษัท อาเซอร์ไบจานที่แท้จริงเราเชื่อมั่นอย่างยิ่งในความสำคัญของความรับผิดชอบต่อสังคมและการอนุรักษ์ธรรมชาติของอาเซอร์ไบจานสำหรับคนรุ่นอนาคตและพยายามอย่างดีที่สุดในเรื่องนี้ เราหวังว่าโครงการปัจจุบันจะมีผลกระทบเชิงบวกต่อสิ่งแวดล้อม ในเวลาเดียวกันเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะมอบโซลูชั่นที่ง่ายต่อการรับผลประโยชน์เพิ่มเติมให้แก่ลูกค้าของเรา "

การระบุการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมและสวัสดิการสังคมในฐานะที่เป็นส่วนสำคัญของนโยบายทางสังคม Azercell Telecom ได้ดำเนินโครงการที่คล้ายกันซึ่งเกี่ยวข้องกับการแก้ไขปัญหาด้านเทคโนโลยีและผลกระทบต่อระบบนิเวศ บริษัท เป็นครั้งแรกในประเทศที่ติดตั้งสถานีวิทยุ“ สีเขียว” ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งทำงานด้วยแหล่งพลังงานทางเลือก Azercell ยังดำเนินโครงการที่เรียกว่า "เครื่องคิดเลขคาร์บอน" ซึ่งช่วยให้การวัดปริมาณการปล่อยทรัพยากรธรรมชาติทุกวัน

สำหรับข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับไฮเปอร์มาร์เก็ตที่ติดตั้งเครื่องขายแสตมป์อัตโนมัติย้อนกลับรวมถึงข้อกำหนดของแคมเปญกรุณาเยี่ยมชม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ [email protected]

ผู้นำของอุตสาหกรรมการสื่อสารเคลื่อนที่ผู้เสียภาษีที่ใหญ่ที่สุดและนักลงทุนที่ใหญ่ที่สุดของอาเซอร์ไบจาน Azercell Telecom LLC ก่อตั้งขึ้นในปี 2539 โดยมีส่วนแบ่ง 48% ของตลาดโทรคมนาคมมือถือของอาเซอร์ไบจานเครือข่าย Azercell ครอบคลุม 80% ของอาณาเขต 20% ของพื้นที่ที่ถูกครอบครอง) และ 99.8% ของประชากรในประเทศ

ปัจจุบันสมาชิก 4.5 ล้านคนเลือกใช้บริการ Azercell Azercell เป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมสำคัญจำนวนมากในอาเซอร์ไบจานรวมถึงเทคโนโลยี GSM, ระบบการชำระเงินล่วงหน้า, บริการอินเทอร์เน็ตบนมือถือ, การครอบคลุมของรถไฟใต้ดิน, บริการศูนย์โทร 24/7, 7 วัน / สัปดาห์, บริการสำนักงานด้านหน้า 7 วัน, บริการ M2M สำนักงาน Azercell Express บริการลูกค้ามือถือบริการดูแลลูกค้าออนไลน์และบริการดูแลลูกค้าโซเชียลมีเดียบริการ e-Signature มือถือ "ASAN Imza" เป็นต้น Azercell เปิดใช้งาน 4G - LTE เป็นครั้งแรกในอาเซอร์ไบจานในปี 2012

จากผลของคุณภาพเครือข่ายมือถือและการสำรวจการทำแผนที่ไร้สายครอบคลุมโดยระบบระหว่างประเทศเครือข่ายของ Azercell แสดงผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในบรรดาผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือของอาเซอร์ไบจาน Azercell เป็น บริษัท เดียวในภูมิภาคอาเซอร์ไบจานและ CIS ที่ได้รับรางวัลมาตรฐานทองคำระดับประเทศ“ Investors in People”

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้