สวิตเซอร์แลนด์เบิกเงิน 70 ล้านเหรียญสหรัฐไปยังอาเซอร์ไบจาน

时间:2019-05-20  author:郗垃  แหล่ง:Fifa55u กีฬาเข้าสู่ระบบออนไลน์  หมวด:49次  ทบทวน:174บทความ

รัฐบาลสวิตเซอร์แลนด์ได้จัดสรรเงินช่วยเหลือเป็นจำนวนเงินรวม 70 ล้านเหรียญสหรัฐให้แก่อาเซอร์ไบจานจนถึงวันนี้เอกอัครราชทูตสวิสซาบีนอุลมันน์ชาบันกล่าว

"อาเซอร์ไบจานเป็นประเทศที่มีความสำคัญต่อประเทศสวิตเซอร์แลนด์" เอกอัครราชทูตกล่าวในการลงนามในโครงการความช่วยเหลือด้านเทคนิคในการพัฒนาตลาดทุนอาเซอร์ไบจัน "สวิตเซอร์แลนด์มีส่วนช่วยในการพัฒนาภาคที่ไม่ใช่น้ำมันของอาเซอร์ไบจานสนับสนุนความมั่นคงทางเศรษฐกิจมหภาคและการพัฒนาหมู่บ้าน"

Sabine Ulmann Shaban กล่าวว่าสวิตเซอร์แลนด์และอาเซอร์ไบจานจะยังคงร่วมมือกันในอนาคตภายใต้กลยุทธ์ใหม่ ตามความเห็นของเธอโครงการความทันสมัยของตลาดทุนเป็นความต่อเนื่องเชิงตรรกะของสวิตเซอร์แลนด์ในการสนับสนุนตลาดการเงินอาเซอร์ไบจันและได้รับการออกแบบให้มีบทบาทบางอย่างในการพัฒนาภาคที่ไม่ใช่น้ำมันของเศรษฐกิจ

เอกอัครราชทูตแสดงความหวังว่าจะมีการใช้กฎหมายใหม่ด้านหลักทรัพย์อย่างรวดเร็วรวมถึงความมั่นใจในการพัฒนาความร่วมมือกับอาเซอร์ไบจานในประเทศของเธอต่อไป

รัฐบาลสวิสกำลังลงทุนในเศรษฐกิจอาเซอร์ไบจันผ่านสำนักเลขาธิการของสวิสเพื่อเศรษฐกิจ (SECO) และสำนักงานเพื่อการพัฒนาและความร่วมมือ (SDC) ของสวิส

มีการจัดสรรเงินทุนประมาณ 4-6 ล้านเหรียญต่อปีสำหรับโครงการการเงินผ่าน SECO และสูงถึง 2 ล้านดอลลาร์ผ่าน SDC

หมวดหมู่ข่าว


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้